• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/09/2019

"Messi là quái kiệt, nhưng Ronaldo là cầu thủ hoàn hảo nhất"

bao the thao - Virat Kohli, biểu tượng của làng cricket thế giới đã lên tiếng khẳng định Lionel Messi là một quái kiệt trong bóng đá nhưng Cristiano Ronaldo mới là cầu thủ hoàn hảo nhất.

Virat Kohli là một vận động viên cricket người Ấn Độ. Anh chơi cho Royal Challengers Bangalore ở giải ngoại hạng Ấn Độ và là đội trưởng của đội từ năm 2013. Anh được tạp chí Time bình chọn là 100 nhân vật ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2018. Vận động viên 30 tuổi này cũng là một fan cuồng của bóng đá.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đâu, Kohli đã dành những lời nhận xét về 2 huyền thoại bóng đá thế giới đương đại, Messi và Ronaldo, những người đang chia sẻ 10 danh hiệu Quả bóng Vàng cùng vô số những danh hiệu cao quý khác. Và theo Kohli, sức mạnh của siêu sao người Bồ Đào Nha vượt qua sự tinh tế tới từ thủ quân ĐT Argentina.

"Đây là câu hỏi khó khăn, nhưng tôi sẽ nói Cristiano là cầu thủ hoàn hảo nhất mà tôi đã thấy. Cho dù đó là chân trái, chân phải, tốc độ hay kỹ năng rê bóng, anh ấy đều tuyệt vời. Tôi chưa thấy một cầu thủ ghi bàn nào tốt hơn Ronaldo", Kohli trả lời phỏng vấn với The Times of India.

Virat Kohli là VĐV Cricket nổi tiếng người Ấn Độ
Virat Kohli là VĐV Cricket nổi tiếng người Ấn Độ

"Ronaldo đã cách mạng hóa môn thể thao này và mọi người hướng theo anh ấy. Vị trí của anh ấy rất đặc biệt, nhưng nếu như tôi chỉ phải lấy một người trong đội của mình, người sẽ mang lại năng lượng và sức mạnh, thì đó là Cristiano", Kohli nói thêm.

Bên cạnh đó, ngôi sao cricket người Ấn Độ cũng dành những lời ngợi khen cho Messi và giải thích việc lựa chọn Ronaldo là số 1: "Đây là một sở thích cá nhân. Messi là một tài năng thiên bẩm và khả năng của anh là không ai sánh kịp. Đối với tôi, điều nổi bật là khả năng hoặc ý chí nỗ lực trong từng phút của trò chơi".

"Ronaldo ở một vị thế khác, ngăn cách anh ta với mọi người. Khi chơi ở đẳng cấp cao nhất, mọi người đều có tài năng, nhưng tôi không nghĩ ai có ý chí như anh ấy", Kohli khép lại.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM