• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/12/2017

FLC.TH gặp khó ngay ở vòng loại AFC Champions League 2018

bao the thao - Sau khi nhận được lời mời của AFC tham dự AFC Champions League 2018 thay cho Quảng Nam FC, FLC Thanh Hóa đã bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị bằng việc tập trung đội trở lại ngày vào ngày 21/12/2017.


FLC.TH gặp khó ngay ở vòng loại AFC Champions League 2018
Đội bóng xứ Thanh rất khát khao thể hiện mình ở sân chơi tầm châu lục và quyết tâm sẽ tạo nên những bất ngờ. Tuy nhiên, chặng đường phía trước sẽ không hề đơn giản với FLC Thanh Hóa bởi ngày ở vòng loại đầu tiên, họ đã phải gặp một đội bóng mạnh là Eastern SC của Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 23/1/2018. 

Nếu đi tiếp thì một tuần sau đó, đội sẽ gặp CLB Suwon Samsung Bluewings của Hàn Quốc. Nên nhớ, Suwon Samsung Bluewings là đội bóng cực mạnh, vừa cán đích ở vị trí thứ 3 trên BXH của K.League 2017 và trong đội hình có đến 4 cầu thủ đang khoác áo ĐT Hàn Quốc. 

Trong trường hợp thắng cả 2 trận vòng loại nói trên thì FLC Thanh Hóa mới ghi tên mình vào vòng bảng AFC Champions League 2018, còn không thì đội sẽ phải xuống chơi ở AFC Cup. 

Năm 2017, đội vô địch V.League 2016 là Hà Nội FC đã không vượt qua vòng loại và phải thi đấu ở AFC Cup, đấu trường được xem là vừa tầm với các đội bóng Việt Nam. Ở giải đấu này mùa tới sẽ có mặt SLNA, đội vô địch Cúp QG năm 2017. 

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...