• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/02/2018

Vườn tình Olympic mùa đông: "Phim nóng" đắt hàng, "chuyện 3 người" nở rộ

bao the thao - (Tin thể thao, tin Olympic) Theo USAtoday, những thống kê của nhà cung cấp các ứng dụng cho thấy, "chuyện ấy" ở Olympic mùa đông 2018 diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Tại Pyeongchang, Thế vận hội mùa đông lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á do Hàn Quốc đăng cai, người hâm mộ không chỉ quan tâm về những tấm huy chương, các VĐV xuất sắc hay kỷ lục ấn tượng mà còn chú ý tới hậu trường của các VĐV. Cụ thể ở đây là "chuyện ấy".

Vườn tình Olympic mùa đông: "Phim nóng" đắt hàng, "chuyện 3 người" nở rộ - 1

"Chuyện ấy" tại Olympic mùa đông 2018 đang diễn ra hết sức nhộn nhịp

Tất nhiên không bỗng dưng chủ đề này lại được đào xới nhiều tới vậy. Tại Olympic mùa hè ở Rio Brazil 2 năm trước, quốc gia này đã đạt kỷ lục khi phát 450 nghìn bao cao su miễn phí và Pyeongchang đang diễn ra cũng phá kỷ lục bao cao su miễn phí tại Thế vận hội mùa đông cho VĐV khi họ phát tới 110 nghìn chiếc "áo mưa" ở làng VĐV. 

Khi những thông tin về bao cao su lắng xuống, người ta lại tò mò về những ứng dụng kết bạn trong thời gian Olympic diễn ra. Theo thông tin từ chủ sở hữu ứng dụng Tinder ở Pyeongchang đã tăng lên 348% kể từ khi Thế vận hội bắt đầu, nó quả là một mức độ tăng trưởng chóng mặt.

"Ở mọi Thế vận hội Tinder là ứng dụng được các VĐV truy cập nhiều nhất trong các làng VĐV, thống kê cho thấy số lượng người dùng tăng lên một cách giật mình trong thời gian diễn ra Thế vận hội", một phát ngôn viên của Tinder tiết lộ với Reuters.

Không chỉ có ứng dụng kết bạn được quan tâm, các VĐV tại làng Olympic còn thường xuyên truy cập vào những trang web đen. Theo thống kê của một trang web "phim người lớn" ... thì số lượng người dùng tại Gangwon (Hàn Quốc) nơi có nhiều VĐV tham gia thi đấu ở Olympic đã tăng tới 85% kể từ ngày 12/2.

Khi phóng viên USAtoday hỏi thẳng một VĐV (giấu tên) về "chuyện ấy", anh chàng này trả lời thắng thắn: "Anh muốn hỏi về chuyện tình dục? Được rồi tôi sẽ nói luôn, chúng tôi cũng là những người bình thường nên có nhu cầu như tất cả mọi người". 

Một trang web còn tiết lộ một thông tin khác, họ cho biết từ khóa "chuyện 3 người" là từ được các VĐV tìm kiếm nhiều nhất trên trang của họ. Có vẻ như các VĐV ngày càng tỏ ra thoáng hơn với "chuyện yêu" trong thời gian thi đấu ở Thế vận hội.


Khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...