• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/02/2018

Nữ vận động viên xinh đẹp tạo cơn sốt dù về cuối tại Olympic mùa Đông

bao the thao - Elizabeth Swaney đến từ Hungary hiện đang khiến cho rất nhiều fans hâm mộ cảm phục dù cho nữ vận động viên xinh đẹp chỉ đứng thứ 24/24 trong cuộc đua và thậm chí còn không thể hoàn thành được động tác trượt cơ bản.

Dù thua cuộc, Elizabeth Swaney vẫn được ca ngợi
Dù thua cuộc, Elizabeth Swaney vẫn được ca ngợi

Thi đấu ở nội dung trượt half pipe (trượt trong đường trượt ống có tường cao ở hai phía), Elizabeth Swaney đã để lại một kỉ lục đáng buồn tại Olympic Pyeongchang khi không thể thực hiện được bất kì động tác kĩ thuật nhảy hay nhào lộn phức tạp nào. Thậm chí, nữ vận động viên 33 tuổi còn mắc lỗi ngay khi đang trượt cơ bản.

Elizabeth Swaney chỉ đứng thứ 24 chung cuộc
Elizabeth Swaney chỉ đứng thứ 24 chung cuộc

Không có gì ngạc nhiên khi Elizabeth Swaney chỉ xếp thứ 24, về chót trong cuộc thi. Tuy nhiên, bóng hồng đến từ Hungary lại không hề cảm thấy xấu hổ hay buồn phiền về phần trình diễn của mình.

“Được hoàn thành phần thi tại Olympic là một niềm vinh dự lớn và tôi thực sự rất phấn khích khi có thể trình diễn cùng với nhiều nữ vận động viên tuyệt vời khác đến từ khắp thế giới”, Elizabeth Swaney tự tin phát biểu, “Tôi cũng hy vọng rằng đây có thể là một nền tảng để truyền cảm hứng cho mọi người”.

Elizabeth Swaney luôn rất tự tin
Elizabeth Swaney luôn rất tự tin
Nữ vận động viên Hungary không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng
Nữ vận động viên Hungary không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng

Xuất thân từ đại học Harvard danh giá, Swaney từng có thời gian làm kỹ sư phần mềm tại thung lũng Silicon trước khi bị bộ môn trượt tuyết “hớp hồn”. Đến năm 25 tuổi, Elizabeth Swaney mới bắt đầu luyện tập thi đấu và đã tham gia tích lũy tại vô số giải đấu để có thể lấy được một suất dự Olympic.

“Những ai đang hoài nghi về tôi thực chất lại đang thúc đẩy tôi tiến bộ hơn nữa. Tôi đã luyện tập thực sự chăm chỉ để có thể tới được đây và chỉ có 24 người phụ nữ trên thế giới có thể có mặt ở vòng chung kết này”, Elizabeth Swaney tự hào kết luận.


Theo TS


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...