• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/11/2019

Xhaka bị tước băng thủ quân, Aubameyang thay thế

bao the thao - Trong buổi họp báo trước trận đấu với Vitoria tại Europa League, HLV Unai Emery tuyên bố Granit Xhaka bị tước băng thủ quân và trao lại cho Aubameyang

Xhaka bị tước băng thủ quân, Aubameyang thay thế

Trong trận đấu với Crystal Palace, Xhaka đã phạm phải mỗi lỗi không thể chấp nhận khi nổi nóng chửi CĐV nhà lúc bị thay ra. Vì hành động này, Xhaka đã không được đăng ký thi đấu ở trận gặp Wolves cuối tuần qua và tiếp tục vắng mặt ở trận đấu với Vitoria trước mắt.

Chưa dừng lại, trong cuộc họp báo trước trận, HLV Unai Emery đã công bố việt tước băng thủ quân của tiền vệ này và trao lại cho tiền đạo Aubameyang. Ngoài Xhaka, tiền vệ Mesut Oezil cũng vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu ở trận gặp Vitoria.

Rút đội trưởng khỏi sân trong thời khắc đội nhà gặp nguy khốn là điều rất ít HLV làm. Nhưng ông Unai Emery đã buộc phải đưa Granit Xhaka rời sân trong trận đấu với Crystal Palace hôm 27/10 vừa qua. Cầu thủ đang đeo băng thủ  quân của Arsenal lầm lũi tiến về phía đường hầm trong những tiếng la ó của NHM.

Anh nổi cáu. Xhaka đưa tay lên tai làm điệu bộ lắng nghe rồi hướng thẳng về phía NHM Pháo thủ văng ra một câu tục tĩu. Sau đó anh cởi phăng chiếc áo đấu vứt xuống đất, hằm hằm đi thẳng vào đường hầm. Hành động mất kiểm soát của Xhaka đã ngay lập tức tạo ra một cơn bão theo đúng nghĩa đen hướng về phía anh.

Từ HLV Unai Emery cho đến các huyền thoại của Arsenal như Martin Keown, Ian Wright đều đã thẳng thắn cho rằng, hành động của Xhaka là “không thể chấp nhận được”. Nó không nên xuất hiện trong bộ quy tắc hành vi của một cầu thủ chứ đừng nói gì là một người đội trưởng.

bđ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM