• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/06/2019

Tân binh của M.U được ví như Ronaldo + Usain Bolt

bao the thao - Cuộc đời Daniel James sẽ thay đổi hoàn toàn kể từ lúc chuyển sang Man United, ít nhất là về mặt tiếng tăm trên truyền thông.

Tân binh của M.U được ví như Ronaldo + Usain Bolt
Ngay sau khi kết thúc nghĩa vụ với ĐT Xứ Wales, James sẽ đến M.U để hoàn tất bản hợp đồng 5 năm trị giá 15 triệu bảng trong tuần này. Điểm mạnh nhất của cầu thủ 21 tuổi này là tốc độ bứt phá khủng khiếp như một viên đạn, thứ khiến anh thành danh ở Swansea.

James nhiều khả năng sẽ được HLV Ryan Giggs bố trí đá chính trước Hungary tại Vòng loại EURO 2020 vào đêm nay. Trước khi đối đầu nhau, HLV Marco Rossi của Hungary không tiếc lời khen ngợi tân binh của M.U:

"Tốc độ của James khiến tôi nhớ về Usain Bolt, để nhanh được như thế là điều không thể tin nổi. Trong vài năm qua, tôi không nhớ có cầu thủ nào để lại cho tôi ấn tượng như vậy. Khả năng tăng tốc của James thật quá đặc biệt, điều khiến M.U phải mua cậu ấy".

"Trong quá khứ, tôi từng đối đầu với một cầu thủ siêu nhanh, người mà theo tôi, là xuất sắc nhất sau thời của Maradona: Ronaldo (Rô "béo"). Anh ấy không chỉ được biết tới về tốc độ mà còn là mọi thứ. Ronaldo tăng tốc hệt như James bây giờ dù kỹ năng của 2 người đôi chút khác biệt"

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...