• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2019

Solskjaer cần 250 triệu bảng để nâng cấp M.U

bao the thao - Theo phân tích từ cựu thủ quân Gary Neville, người đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjaer sẽ cần được đầu tư 250 triệu bảng để giúp cạnh tranh danh hiệu Ngoại hạng Anh.

Solskjaer cần 250 triệu bảng để nâng cấp M.U
Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm vào giữa tháng 12/2018, M.U chỉ để thua có 2 trận trên mọi đấu trường (1 tại Ngoại hạng Anh và 1 ở Champions League). Hiện tại, M.U đã lọt vào tứ kết FA Cup và Champions League) cũng như đang xếp thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh.

Theo Gary Neville, Solskjaer xứng đáng được M.U ký hợp đồng chính thức và đầu tư nhiều hơn trong mùa Hè 2019 để có thể cạnh tranh danh hiệu với các đối thủ ở giải trong nước cũng như tại đấu trường châu Âu.

"Hiện Solskjaer đã làm được những việc không thể tin được ở M.U. Tuy nhiên, anh ấy cần làm rõ nhiều vấn đề với BLĐ nếu được giữ lại. Anh ấy cần 200 đến 250 triệu bảng để mua sắm. Tôi nghĩ M.U vẫn cần 3 hậu vệ mới, 1 tiền vệ và 1 tiền đạo”, Neville nhấn mạnh.

"Họ sẽ cần 5 cầu thủ mới và có thể phải tiêu tốn 250 triệu bảng cho việc nâng cấp M.U. Mục tieu của M.U là bắt kịp Man City, Liverpool chứ không phải cạnh tranh top 4 với Arsenal và Tottenham".

"Quan điểm của tôi, M.U vẫn còn rất nhiều việc phải làm và Solskjaer đang có vị trí tốt để đàm phán. Anh ấy cần cứng rắn khi nói chuyện với BLĐ. Tôi biết đội bóng luôn muốn ủng hộ HLV lâu dài, nhưng mọi chuyện cần rõ ràng", cựu thủ quân Quỷ đỏ khẳng định.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot