• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/07/2018

Sarri ký hợp đồng 3 năm với Chelsea

bao the thao - Rất nhanh sau khi sa thải Antonio Conte, Chelsea đã tìm ra người ngồi vào ghế nóng. Không mấy bất ngờ, đó là chiến lược gia Maurizio Sarri.

Sarri ký hợp đồng 3 năm với Chelsea
Không để CĐV thôi sốc sau khi chia tay Conte, sân Stamford Bridge tiếp tục có chuyển động mạnh. Sau 3 năm gắn bó với Napoli, Sarri đã trở thành người của Chelsea khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trong lễ ra mắt, chiến lược gia 59 tuổi chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc được đến Chelsea, đến Ngoại hạng Anh. Đây là một bước ngoặt rất hào hứng trong sự nghiệp của tôi".

"Tôi rất nóng lòng được làm việc và gặp gỡ với các cầu thủ vào hôm thứ Hai tới trước khi di chuyển tới Australia, nơi tôi có thể biết thêm về tập thể. Hy vọng cùng nhau, chúng tôi có thể trình diễn thứ bóng đá hấp dẫn cho người hâm mộ, qua đó cạnh tranh cho các danh hiệu vào cuối mùa, điều mà đội bóng xứng đáng".

Giám đốc Marina Granovskaia chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Sarri và triết lý của ông ấy tới Chelsea. Thời còn ở Napoli, Sarri tạo ra thứ bóng đá vô cùng mê hoặc, gây ấn tượng mạnh với hàng tấn công và khả năng cải thiện cho từng cầu thủ".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...