• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/06/2018

Romero sẵn sàng làm kiếp dự bị cho De Gea

bao the thao - Bất chấp những tin đồn về việc có thể chuyển đi sau World Cup 2018, thủ môn Sergio Romero khẳng định bản thân vẫn muốn gắn bó với Man United.

Romero sẵn sàng làm kiếp dự bị cho De Gea
Romero đang trải qua những tháng ngày không vui trong sự nghiệp. Thủ môn 31 tuổi phải làm dự bị cho David De Gea ở M.U. Thậm chí khi cơ hội được dự World Cup 2018 đến gần, anh còn bị loại ra theo cách vô cùng đáng tiếc.

Nhiều nguồn tin khẳng định Romero muốn tìm một chân trời mới để nạp lại năng lượng. Tuy nhiên, đích thân anh lên tiếng phủ nhận: "Tôi sẽ ở lại M.U. HLV Mourinho đang rất nỗ lực để xúc tiến bản hợp đồng gia hạn của tôi đến 2022. Tôi không thể rời đi lúc này. Nếu M.U muốn bán tôi, nếu họ có một hợp đồng mang lại lợi ích cho đội bóng, họ sẽ bán. Nhưng tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra".

Nói về chuyện bị loại ra khỏi danh sách dự World Cup 2018 chỉ vì một chấn thương nhỏ, Romero buồn bã: "Tôi đã nói chuyện với HLV Jorge Sampaoli và cố giải thích tình hình với ông ấy. Tôi nói rằng mình không bị gãy cái gì cả. Tôi đảm bảo có thể hoạt động lại trong 10 ngày".

"Nhưng quan điểm của Sampaoli và các trợ lý khác tôi. Họ muốn những người có thể tập luyện hàng ngày và tôi bị loại chỉ sau 4 giờ. Sự nghiệp quốc tế của tôi chưa chấm dứt và tôi đang làm tất cả để trở lại", Romero khẳng định.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...