• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/10/2017

Paul Pogba đã trở lại tập luyện

bao the thao - Manchester United đã đón tin không thể vui hơn khi Paul Pogba đã trở lại tập nhẹ, một tháng sau khi xác nhận tiền vệ người Pháp có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn.


 
Ngôi sao người Pháp đã gặp phải chấn thương gân kheo trong chiến thắng 3-0 của Quỷ đỏ trước Basel hôm 12 tháng 9, dẫn tới những lo ngại rằng anh phải đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu đến cuối năm.

Nói về tình trạng chấn thương của Pogba, HLV Jose Mourinho chỉ khẳng định rằng Man United sẽ không sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi này "dài hạn" và từ chối đưa ra khung thời gian cụ thể cho sự trở lại đội 1 của tiền vệ người Pháp.

Paul Pogba đã trở lại nhanh hơn dự kiến, tuy nhiên, anh chỉ mới tham gia tập nhẹ tại phòng tập thể dục trong một kỳ nghỉ ngắn ở Florida trong thời gian nhiều cầu thủ trở về thực hiện nghĩa vụ ở các đội tuyển.

Cựu tiền vệ Juventus đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình để cập nhật về chương trình phục hồi của anh, trong đó, Pogba có đăng một số video cho thấy anh đã có thể chạy trên máy chạy bộ và tập luyện khá chăm chỉ tại phòng gym.

Với tình hình hiện tại, các báo cáo tuyên bố tiền vệ người Pháp có thể trở lại vào đầu tháng 11 tới, điều này có nghĩa Paul Pogba hoàn toàn có khả năng dự trận đại chiến gặp Chelsea vào ngày 5/11 cùng Man United.

TTVN

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...