• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/09/2018

Nacho Monreal tiết lộ sự khác biệt giữa Unai Emery và Arsene Wenger

bao the thao - Arsenal đã khởi đầu mùa giải với 2 chiến thắng và 2 thất bại dưới thời HLV Unai Emery. Nhưng các cầu thủ của Arsenal tỏ ra khá hài lòng với phương pháp tập luyện mới của HLV người Tây Ban Nha.


 
Mới đây, Nacho Monreal  - một trong những cầu thủ có thời gian gắn bó với Arsenal đã nói về sự khác biệt giữa người tiền nhiệm – giáo sư Arsene Wenger với ông thầy hiện tại Unai Emery.
 
Hậu vệ của Arsenal cho biết anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp của HLV Unai Emery. Sau khi được bổ nhiệm thay thế giáo sư Arsene Wenger, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những thay đổi tích cực ở cả khía cạnh chiến thuật lẫn thói quen trong tập luyện.
 
“Sự khác biệt lớn nhất giữ Emery và Wenger được thể hiện trong các buổi tập.  Nếu như Wenger thoải mái với các cầu thủ thì Emery lại cực kỳ nghiêm túc trong các buổi tập. Ông muốn các cầu thủ phải thể hiện hết 100% khả năng của mình bất cứ lúc nào .
 
Chúng tôi có thể tập luyện 1 tiếng rưỡi, 1 tiếng 40 phút hoặc 2 tiếng, dù thời gian tập luyện là bao lâu ông ấy cũng muốn chúng tôi thể hiện những gì là tốt nhất của mình. Ông ấy nói rằng chúng tôi không nên tiết kiệm năng lượng”,
 
Ông ấy muốn chúng tôi tập với không khí hào hứng và đoàn kết cả lúc thi đấu và luyện tập . Vào mỗi bữa ăn chúng tôi đều nói chuyện với nhau, Emery muốn các thành viên trong đội như một gia đình”

 
“ Những gì ông ấy làm đều mong muốn tốt cho đội bóng. Chúng tôi thấy thoải mái khi làm việc với Emery, tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực thể hiện mình trong mắt ông ấy”.
 
 “Tôi nghĩ rằng Arsenal phát triển nhiều hơn dưới thời Emery về mặt chiến thuật. Điều đấy được thấy rõ trong  những buổi tập, các cầu thủ có cảm giác vui vẻ, tươi mới hơn nhờ phương pháp tập luyện mới của HLV Emery”, Monreal nói với London Evening Standard .
 
Hiện tại Nacho Monreal đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Arsenal.  Mới đây hậu vệ này xác nhận anh đang đàm phán hợp đồng với Arsenal và hy vọng phương pháp huấn luyện mới của HLV Emery có thể giúp anh gia tăng thời gian thi đấu đỉnh cao.
 
 “Ở thời điểm này, tôi đang đàm phán với CLB Arsenal. Tôi luôn thấy rằng  mình rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy vui khi được chơi bóng cho đội tuyển Arsenal. Tôi có một mối quan hệ tốt với đội bóng và đã thi đấu cùng đội 6 năm qua”.
Bảo Khánh
 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...