• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2018

Mourinho vừa đấm vừa xoa Jurgen Klopp

bao the thao - HLV Mourinho đã lên tiếng bênh vực Jurgen Klopp về phản ứng thái quá ở bên ngoài đường biên. Tuy vậy, ông cũng ngấm ngầm chê bai sự kém cỏi của các hậu vệ Liverpool.

Trong trận đấu giữa Man Utd và Liverpool cuối tuần vừa qua, HLV Jurgen Klopp đã suýt bị đuổi lên khán đài sau một tình huống phản ứng quyết liệt bên ngoài sân. Tuy nhiên, trọng tài Craig Pawson đã bỏ qua cho Klopp sau khi HLV này giải thích ông đang nổi cáu với Dejan Lovren.Nhận xét về tình huống này, Mourinho cho biết ông rất vui khi Klopp không bị đuổi khỏi sân. Theo ông, HLV người Đức không có lỗi khi thể hiện sự thất vọng với các cầu thủ trên sân.

Mourinho nói: “Có thể các bạn không mong đợi câu trả lời này của tôi. Tôi hài lòng với quyết định của trọng tài”.

“Bởi vì Klopp không phản ứng với trọng tài, ông ấy chỉ rất thất vọng với 1 cầu thủ. Đó là chuyện từng xảy ra với tôi ở trận đấu với Crystal Palace”.

“Trọng tài thứ 4 Martin Atkinson có rất nhiều kinh nghiệm và ông ấy đã đưa ra quyết định đúng. Tôi thấy Klopp thất vọng với cầu thủ của ông ấy chứ không phải với trọng tài ở trong tình huống đó”.

“Nếu bạn rời khỏi khu vực kỹ thuật vài mét - trong trường hợp này là 20m - để nói chuyện với các cầu thủ của bạn và không phàn nàn gì trọng tài thì bạn chỉ bị nhắc nhở. Tôi nghĩ các trọng tài đã đúng”.

Tầm Hoan (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...