• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/12/2019

Mourinho và Lampard nói gì khi biết Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool?

bao the thao - Cả Jose Mourinho và Frank Lampard đều chúc mừng đồng nghiệp Juergen Klopp về bản hợp đồng gia hạn dẫn dắt Liverpool vừa được ký kết chiều 13/12. Cả hai cùng bày tỏ mong chờ được so tài với một trong những HLV tài năng nhất của Ngoại hạng Anh trong vài năm tới nữa.

Mourinho và Lampard nói gì khi biết Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool?

Chiến lược gia Klopp đã tuyên bố vào chiều thứ Sáu rằng ông đã cam kết tương lai với Liverpool cho đến năm 2024. Klopp cảm thấy đây mới chỉ khởi đầu cho giai đoạn thành công rực rỡ của Liverpool.

Thông tin này được đón nhận một cách hồ hởi bởi các đồng nghiệp đang dẫn dắt Chelsea và Tottenham. Cả Lampard và Mourinho đều háo hức với thử thách ngăn cản "Lữ đoàn đỏ" của HLV người Đức đến với những chiến quả.

Như đã biết, Liverpool hiện đang một mình một ngựa băng băng về đích ở Premier League 2019/20 với khoảng cách hơn đội xếp thứ hai là Leicester đến 8 điểm và hơn đại kình địch Man City 14 điểm. Mùa giải trước cũng ghi nhận vinh quang của Klopp và Liverpool với chiếc cúp vô địch Champions League.

Khi được hỏi về chuyên Klopp sẽ tiếp tục gắn bó cùng Liverpool, HLV Lampard của Chelsea cho biết: "Liverpool là một địch thủ hùng mạnh. Những gì Klopp đã làm tại đó là không thể tin được. Xin chúc mừng ông, bản hợp đồng này là hoàn toàn xứng đáng.

Lampard vui mừng khi Klopp tiếp tục gắn bó với Ngoại hạng Anh

Lampard vui mừng khi Klopp tiếp tục gắn bó với Ngoại hạng Anh

Chúng ta đang có nhiều nhà cầm quân tuyệt vời tại Premier League. Tôi hứng thú được đối đầu với những bộ óc hàng đầu, thế nên tôi vui mừng chứ không thất vọng. Thử thách với tôi là phải thu hẹp khoảnh cách với họ".

Về phần mình, tân HLV Mourinho của Tottenham từng nhiều lần bày tỏ sự khâm phục dành cho Klopp nên ông cũng rất vui khi có thể tiếp tục so đọ tài năng trước đối thủ cũ trong thập kỷ tới.

Về hợp đồng của Klopp, Mourinho nói: "Tôi nghĩ thông tin này khiến tất cả chúng ta đều thỏa mãn. Juergen hẳn rất vui chứ nếu không ông ấy đã chẳng ký gia hạn. Và Liverpool chẳng là cũng rất hài lòng bởi nếu không họ đã không mời ông ấy một hợp đồng mới.

Nhưng rõ ràng tôi cho đây là tin tức tuyệt vời dành cho người hâm mộ Liverpool vì họ yêu mến ông ấy, cho các cầu thủ vì có vẻ rõ ràng họ rất hợp nhau và mối quan hệ là rất tốt. Và đây cũng là tin tốt cho Premier League bởi chúng ta muốn có những cầu thủ hay nhất, những HLV giỏi nhất mà Klopp thì là một trong những người tài năng nhất. Đây là tin tức tích cực cho tất cả mọi người".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM