• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/03/2018

Mourinho lo lắng về cuộc đua top 4 Premier League

bao the thao - Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng việc giành vị trí trong top 4 Premier League mới là điều quan trọng nhất với MU ở thời điểm này.

Sau 28 vòng đấu, MU đang xếp thứ 2 ở Premier League với 59 điểm, kém đội đầu bảng Man City tới 16 điểm. Cơ hội đua tranh chức vô địch giải đấu của Quỷ đỏ gần như không còn.

HLV Mourinho đặt mục tiêu giành vị trí trong top 4 Premier League
HLV Mourinho đặt mục tiêu giành vị trí trong top 4 Premier League

Tuy nhiên, HLV Mourinho cũng không còn đặt mục tiêu xếp thứ 2 giải đấu, thay vào đó, ông bắt đầu lo lắng về cuộc đua top 4 Premier League. Lúc này, khoảng cách giữa MU và đội xếp thứ 5 Chelsea chỉ là 6 điểm.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho rằng việc giành vị trí trong top 4 Premier League mới là điều quan trọng nhất với MU ở thời điểm này. Ông nói: “Khoảng cách giữa MU và đội xếp thứ 5 chỉ là 6 điểm.

Đó thực sự là khoảng cách nhỏ. Cuộc đua top 4 vẫn để ngỏ cho các đội bóng. Bên cạnh đó, 4 đội bóng ở Anh vẫn đang dự Champions League bởi vậy, chúng tôi còn những mục tiêu khác.

Tôi phải nói rằng tất cả các CLB ở nhóm dẫn đầu đều tốt. Dù có vài thời điểm tôi đọc thấy rằng những CLB khác tốt hơn chúng tôi nhưng điều đó chưa chắc đã đúng. Vì vậy, tôi có thể nói 4 CLB rất tốt và 1 đội không được dự Champions League.

Nếu bạn hỏi tôi rằng muốn vị trí thứ 2 hay thứ 4, tôi có thể nói trên khía cạnh tài chính, nó chẳng khác biệt lớn, về mặt danh dự cũng thế. Đội xếp thứ 4 giờ cũng đâu phải đá vòng loại Champions League nữa. Về quan điểm cá nhân, tôi nói rằng vị trí thứ 2 tốt hơn thứ 3. Do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Dĩ nhiên, việc giành vị trí trong top 4 vô cùng khó khăn.

Ở vòng 29 Premier League, MU sẽ có chuyến làm khách tới sân của Crystal Palace vào đêm thứ Hai.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...