• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/05/2018

Man City tổ chức lễ mừng hoành tráng cho danh hiệu Ngoại hạng Anh

bao the thao - Thầy trò Pep Guardiola đã diễu hành quanh thành phố Manchester với chiếc cúp Ngoại hạng Anh dưới sự hưởng ứng của gần 100.000 CĐV Man City.

Những CĐV Man City đã lấp đầy đường phố của Manchester để hưởng ứng lễ diễu hành mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh của đội bóng. Các thành viên của Man City xuất hiện trên xe buýt với chiếc áo phông in dòng chữ “Only 1 City – Champions League”, ngụ ý về vị thế độc tôn của Man City với danh hiệu Ngoại hạng Anh.

Thầy trò Pep Guardiola đã phá tổng cộng 12 kỷ lục trên con đường vô địch Ngoại hạng Anh 2017/18. Nửa xanh thành Manchester là đội sở hữu chuỗi thắng dài nhất, đạt nhiều điểm số và ghi được nhiều bàn nhất, đồng thời cũng là nhà vô địch hơn đội xếp sau nhiều điểm nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Với chiến tích mà Man City đã lập được, người hâm mộ đội bóng này dĩ nhiên rất vui mừng. Khoảng gần 100.000 CĐV đã xuất hiện trên đường phố để hò reo và ăn mừng cùng thầy trò Guardiola. Một số còn quá khích khi trèo lên cột đèn giao thông, ném bom khói và pháo sáng.

Trong bài phát biểu, HLV Guardiola hứa sẽ đem về nhiều danh hiệu hơn cho Man City: “Mùa hè này, chúng tôi sẽ xem World Cup trên ghế sofa. Chúng tôi đã có bia ngon, rượu vang đỏ và tận hưởng những gì mình đã làm. Sau đó, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

“Tôi nghĩ mình có trong tay những cầu thủ xuất sắc. Để đạt được những gì Man City đã làm, bạn không thể không có trong tay dàn cầu thủ chất lượng. Xin cảm ơn các CĐV đã góp mặt ở đây. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ niềm vui với các bạn. Mùa tiếp theo, chúng ta sẽ lại gặp nhau như thế này”.

Dưới đây là những hình ảnh trong lễ mừng công của Man City


BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...