• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/11/2018

Man City sẽ chẳng giữ chân Guardiola được mãi

bao the thao - Một tin không mấy vui vẻ gì cho fan Man City khi HLV Pep Guardiola tuyên bố sớm muộn gì ông cũng dẫn dắt một đội tuyển quốc gia.

Man City sẽ chẳng giữ chân Guardiola được mãi
Guardiola nắm quyền tại Man City bắt đầu từ Hè 2016 sau khi rời Bayern Munich. Ở môi trường bóng đá hoàn toàn mới, chiến lược gia 47 tuổi trải qua mùa giải đầu tiên trắng tay cùng The Citizens. 

Thế nhưng khi đã bắt nhịp thành công, Guardiola nhanh chóng biến Man City thành cỗ máy chiến thắng, giúp họ lên đỉnh Ngoại hạng Anh 2017/18 một cách thuyết phục. Bước sang mùa giải này, nửa xanh thành Manchester dưới sự chỉ đạo của Pep vẫn tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại. Bằng chứng là hiện tại, họ đang dẫn đầu Premier League với 32 điểm, hơn đội xếp sau là Liverpool 2 điểm.

Chứng kiến những thành công vang dội mà Pep đã mang đến cho CLB, giới chủ Man City hiển nhiên muốn ông ở lại Etihad càng lâu càng tốt. Thế nhưng, ở phát biểu mới nhất, cựu thuyền trưởng Barcelona tiết lộ rồi có ngày ông sẽ thử sức dẫn dắt một đội tuyển quốc gia.

"Sớm hay muộn chuyện này sẽ xảy ra bởi tôi muốn có thêm thời gian cho riêng mình. Tôi muốn đi đánh golf nhưng bây giờ không có thời gian. Nếu có cơ hội hoặc một vài đội tuyển quốc gia chào mời, tôi sẽ cân nhắc. Chúng ta hãy chờ xem", Pep chia sẻ.

Hiện tại, Guardiola còn giao kèo 3 năm với Man City.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...