• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/10/2017

Loại bỏ khả năng MU, Arsenal và Liverpool phải đá đêm Giáng sinh

bao the thao - Giám đốc điều hành giải Premier League, ông Richard Scudamore tuyên bố loại trừ khả năng chuyển một số trận đấu diễn ra vào 4 giờ chiều ngày Giáng sinh (24/12).

Hồi tháng trước, Sky Sports - kênh thể thao sở hữu bản quyền giải Ngoại hạng Anh đã yêu cầu chuyển lịch thi đấu trận Liverpool gặp Arsenal vào ngày 23 tháng 12 sang ngày hôm sau, để có ngày "Super Sunday".

Sky Sports yêu cầu trận Arsenal gặp Liverpool sẽ diễn ra vào ngày Giáng sinh (Chủ nhật, 24/12)

Tuy nhiên, Chủ nhật rơi vào đúng ngày Giáng sinh (24/12) nên sau khi đề nghị này bị rò rỉ, đã gây ra nhiều tranh cãi và CĐV của Liverpool cũng như Arsenal đã phản đối kịch liệt.

Tất nhiên, Premier League phải tôn trọng thỏa thuận bản quyền của Sky Sports, nhưng việc hai trận đấu diễn ra vào đêm Giáng sinh, tức ngày Chủ nhật, gây khó khăn cho nhiều người hâm mộ. Chính vì vậy, các bên phải bàn bạc lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Giám đốc điều hành giải Premier League, Richard Scudamore được cho là đã gặp Hiệp hội cổ động viên Anh (FSF) ngày hôm nay và đã lên tiếng bác bỏ khả năng tổ chức một số trận đấu vào ngày Giáng sinh (24/12).

Trong một tuyên bố, FSF cho biết: "Giám đốc điều hành Premier League, Richard Scudamore, cam kết sẽ không có trận đấu nào diễn ra kể từ 4 giờ chiều ngày Giáng sinh sau cuộc họp của FSF Fans Group vào sáng nay."

Ngoài trận đại chiến giữa Liverpool và Arsenal, một số trận đấu được xem xét diễn ra vào đêm Giáng sinh (giờ Việt Nam) được cho là bao gồm chuyến làm khách của Manchester United tới sân King Power của Leicester City và chuyến đi đường dài của đội bóng vùng Đông Bắc Newcastle United đến London để chạm trán West Ham.

Sky Sports dự kiến ​​sẽ công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh dịp Giáng sinh - năm mới vào ngày thứ Năm này.

TTVN

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...