• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/12/2019

Liverpool thiết lập kỷ lục người Anh không làm được trong 131 năm

bao the thao - Liverpool bây giờ có thể là đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh với những thành tích mà mình đạt được, mới nhất là chiến thắng 2-0 trước Watford.

Liverpool thiết lập kỷ lục người Anh không làm được trong 131 năm

Nói về đội bóng hoàn hảo, nhiều chuyên gia sẽ nhắc ngay đến Man City của Pep Guardiola trong 2 mùa trước. Đó là tập thể từng giành tới 100 điểm và khiến cả Ngoại hạng Anh phải rùng mình khiếp sợ. Nhưng thời thế đã qua và Liverpool bây giờ mới là đội bóng số 1 nước Anh.

Cú đúp của Mohamed Salah giúp Liverpool dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Watford để xây chắc ngôi đầu. Chiến thắng này đưa The Kop vượt trên đại kình địch Man City tới 17 điểm và tạo sức ép khủng khiếp trước khi thầy trò Pep Guardiola đối đầu với Arsenal vào ngày mai.

Tuy nhiên, trận đấu với Watford không chỉ có ý nghĩa như vậy. Nó còn đánh dấu trận thứ 26 liên tiếp Liverpool bất bại ở giải quốc nội. Họ thắng 25 và hòa 1, giành 76 trên tổng số 78 điểm tối đa. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 131 năm của giải đấu cao nhất nước Anh chứng kiến một đội bóng xuất sắc đến vậy.

Đến thời điểm này, nhiều người tin Liverpool đã cầm chắc chức vô địch Ngoại hạng Anh. Họ bây giờ không có đối thủ và chỉ phải chiến đấu với chính bản thân mình mà thôi.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM