• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/06/2019

Liverpool sốc vì đòi hỏi của De Ligt

bao the thao - Liverpool sẽ phải đáp ứng mức lương cao nhất CLB cho Matthijs de Ligt nếu muốn chiêu mộ trung vệ này. 
HLV Jurgen Klopp rất háo hức với viễn cảnh kết hợp bộ đôi trung vệ của tuyển Hà Lan, Matthijs de Ligt và Van Dijk ở Liverpool mùa giải tới. Tuy nhiên, đòi hỏi về lương bổng của De Ligt có thể là trở ngại khiến The Reds sớm phải rút lui khỏi thương vụ này.

Theo nguồn tin của Daily Mail, De Ligt hiện tại đang nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ M.U và Paris SG. Trong khi M.U sẵn sàng trả lương 236 nghìn bảng/1 tuần cho trung vệ 19 tuổi người Hà Lan thì Paris SG còn đề nghị mức lương cao hơn, lên đến 256 nghìn bảng/1 tuần. Tuy nhiên, cả hai đề nghị này đều chưa làm thỏa mãn De Ligt.

Với bất cứ mức lương nào nói trên, De Ligt đều trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Liverpool. Cầu thủ có thu nhập nhiều nhất Anfield hiện tại là Mohamed Salah cũng chỉ có mức lương 200 nghìn bảng/1 tuần. Trong khi đó, trung vệ hay nhất Premier League là Van Dijk cũng chỉ kiếm được 150 nghìn bảng/1 tuần từ Liverpool.

Liverpool gần như không thể thuyết phục De Ligt giảm lương, đặc biệt khi người đại diện của trung vệ này là Mino Raiola, một “siêu cò” nổi tiếng trong việc ép giá các CLB.

Chính vì thế, Liverpool nhiều khả năng sẽ sớm bỏ qua De Ligt, bởi lẽ họ không thể trả lương cho một tân binh trẻ tuổi cao hơn các ngôi sao hàng đầu của đội. Liverpool tất nhiên cũng không muốn tăng lương cho một loạt cầu thủ chỉ vì De Ligt.

Đoàn Dự (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM