• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/12/2019

Kém Liverpool 14 điểm, Guardiola vẫn chưa giương cờ đầu hàng

bao the thao - HLV Pep Guardiola khẳng định Man City không từ bỏ cuộc đua danh hiệu vô địch Premier League và họ sẽ "cố gắng tiếp tục" để chiến đấu với Liverpool trong phần còn lại của mùa giải dù lúc này cách biệt giữa đôi bên đã là 14 điểm.

Kém Liverpool 14 điểm, Guardiola vẫn chưa giương cờ đầu hàng

Thất bại 1-2 trong trận derby thành Manchester trước đội khách Man United, trong khi Liverpool có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Bournemouth đã khiến các cầu thủ Man City bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch Premier League với khoảng cách 14 điểm kém hơn chỉ sau 16 lượt trận.

Phát biểu sau trận đấu, dù cách biệt về điểm số đang là rất lớn, nhưng HLV Guardiola khẳng định ông và các học trò chưa từ bỏ và sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ ngôi vương của mình: "Chúng tôi phải cố gắng tiếp tục, có nhiều thứ để chơi. Thật khó khăn khi đối thủ (LIverpool) đang chạy đua thật đáng kinh ngạc với 15 chiến thắng sau 16 trận".

Dù thua trận, Guardiola vẫn tự hào về học trò

Dù thua trận, Guardiola vẫn tự hào về học trò

"Chưa đến lúc nghĩ về điều đó (đầu hàng trong cuộc đua vô địch). Chúng tôi phải suy nghĩ về những gì chúng tôi phải làm và nghĩ về trận đấu tiếp theo. Không quan trọng nếu chúng tôi phải tiếp tục bám đuổi khoảng cách 6, 8 hoặc 14 điểm.

Chúng tôi đã thua 1-2, nhưng tôi chúng mừng các cầu thủ của tôi, họ thật tuyệt vời, chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi phải nhận 3 hoặc 4 tình huống phản công trong hiệp 1, đó là những pha bóng nguy hiểm, nhưng tôi vui vì màn trình diễn của đội bóng.

Chúng tôi đã thúc đẩy họ, chúng tôi tạo ra cơ hội. Nói chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, không hối tiếc. Tôi biết chúng tôi là ai. Tôi rất vui vì được làm việc với những con người này. Chúng tôi đã cố gắng trong hiệp 2. Thật không may, đội bóng đã ghi bàn muộn và không thể có được kết quả tốt", chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM