• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/06/2020

HLV Klopp viết tâm thư cầu xin fan Liverpool đừng làm điều dại dột

bao the thao - Quá vui sướng vì Liverpool đã vô địch giải Ngoại hạng Anh 2019/20 sớm trước 7 vòng, những ngày qua các CĐV của đội bóng này đã liên tiếp tổ chức những màn ăn mừng bất chấp quy định cách ly trong dịch Covid-19. Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, thuyền trưởng Liverpool là Juergen Klopp mới đây đã gửi tới các fan The Kop một thông điệp.

HLV Klopp viết tâm thư cầu xin fan Liverpool đừng làm điều dại dột

Sau khi hay tin có khoảng 15 CĐV quá khích của Liverpool bị cảnh sát điệu về đồn, trong đó có thanh niên mới 19 tuổi bắn pháo hoa vào một tòa nhà gây thiệt hại 10.000 bảng, chiến lược gia người Đức đã viết một bức tâm thư và chia sẻ lên trang Liverpool Echo. Bức thư này có nội dung sau: "Tôi buộc phải nói ra điều này, đó là tôi rất không hài lòng về những gì đã diễn ra ở bến tàu hôm thứ Sáu".

"Tôi cũng chỉ là con người bình thường nên rất hiểu cảm xúc của phấn khích của các bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta không nên tập trung đông người ở những nơi công cộng".

"Chúng ta đang mắc nợ những người dễ bị tổn thương, những nhân viên y tế, đội ngũ cảnh sát và chính quyền địa phương đã làm việc hết mình để ngăn dịch bệnh lây lan. Xin hãy làm ơn đừng ăn mừng thái quá. Nếu có ăn mừng thì các bạn hãy làm điều đó một cách an toàn, ở những khu vực riêng tư. Như vậy thì dịch Covid-19 mới ít có nguy cơ lây lan trong cộng đồng".

"Nếu không có dịch Covid-19 thì tôi không còn gì vui hơn được chia sẻ cảm giác chiến thắng với các bạn. Chúng tôi sẽ tổ chức màn diễu hành còn hoành tráng hơn cả khi Liverpool vô địch Champions League mùa trước. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện nay thì đó là điều không thể thực hiện được".

'Chúng ta đã chiến đấu hết sức để đẩy lui dịch Covid-19, thế nên rất mong các bạn hãy đừng làm điều gì khiến những nỗ lực ấy bị đổ xuống sông xuống biển. Nếu mỗi người đều làm những điều đúng đắn, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta đang đoàn kết chống lại kẻ thù chung chứ chẳng có ai đơn độc cả", HLV Klopp kết luận.

Những hình ảnh xấu xí sau khi Liverpool giải cơn khát vô địch Premier League kéo dài suốt 30 năm

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM