• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/05/2019

HLV Graham Potter được bổ nhiệm là tân HLV của Brighton để thay thế cho HLV Chris Hughton vừa bị sa thải cách đây chưa lâu.

bao the thao - Vị HLV 44 tuổi đã chính thức ký vào bản hợp đồng với đội bóng có biệt danh “Chim mồng biển” sau một thời gian được chú ý đến. Potter thay cho người tiền nhiệm Chris Hughton vừa bị sa thải khi Premier League 2018-19 vừa khép lại.


 
Ban đầu đội bóng đang chơi tại EFL Championship đã từ chối Brighton tiếp cận ông. Nhưng sau đó, cựu HLV của Ostersunds đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Buổi lễ công bố tân HLV sẽ được diễn ra vào chiều nay.

Những người cộng sự cùng đi theo Potter đến Brighton bao gồm Billy Reid, Bjorn Hamberg và Kyle Macaulay.


“Tôi đến với Brighton vì tầm nhìn dài hạn và đam mê. Những ý tưởng và kế hoạch được vạch ra trong tương lai của đội bóng khiến tôi trở nên phấn khích. Tôi rất vui mừng vì là một phần của đội bóng”, Graham Potter hào hứng chia sẻ.

“Tôi cùng với những cộng sự như Bjorn (Hamberg), Kyle (Macauley) và Billy (Reid) đã có cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Chúng tôi đi cùng nhau để đảm bảo công việc diễn ra tuyệt vời như hiện tại. Giờ đây cả tôi và cộng sự đều cố gắng củng cố vị trí của mình tại Premier League.”

 
Chủ tịch của Brighton ông Tony Bloom mong muốn bổ nhiệm HLV mới càng sớm càng tốt. Mục đích của ông trùm này là phải có kế hoạch chuẩn bị tốt cho chiến dịch Premier League 2019-20.

Trước khi đến với Brighton, Potter vẫn còn 2 năm thời hạn hợp đồng với đội chủ sân Liberty. Tại EFL Championship 2018-19, Swansea City chỉ cán đích ở vị trí thứ 10. Dù không thể giúp đội bóng nằm trong top 6, thế nhưng Potter vẫn tạo được ấn tượng tốt trong thời gian dẫn dắt đội bóng Xứ Wales.

Macca

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...