• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/06/2018

Fellaini ký hợp đồng mới với M.U

bao the thao - M.U mới đây vui mừng thông báo tiền vệ Marouane Fellaini đã đồng ý ký mới 2 năm. Như vậy, anh sẽ gắn bó với Quỷ đỏ tới tháng 6/2020 kèm theo lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

Fellaini ký hợp đồng mới với M.U
Marouane Fellaini năm nay 30 tuổi, gia nhập M.U vào năm 2013 và có 156 lần ra sân, ghi được 20 bàn thắng. Trong quãng thời gian gắn bó với sân Old Trafford, Fellaini đã giành được FA Cup, Cúp Liên đoàn, Europa League và Siêu cúp Anh.

Chia sẻ về việc ký mới 2 năm với M.U, Fellaini - người đang cùng ĐT Bỉ dự World Cup 2018 chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi được tiếp tục cuộc hành trình với M.U. Tôi đưa ra quyết định này bởi rất hạnh phúc ở đây. Bản thân tôi cũng rất thích đội bóng này, được làm việc cùng Jose Mourinho và chúng tôi còn rất nhiều thứ cần đạt được".

"Tôi muốn dành lời cảm ơn đặc biệt cho Mourinho vì ông ấy luôn đặt lòng tin vào tôi. Giờ tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào World Cup và mong chờ một mùa giải thành công với M.U".

Trong khi đó, Mourinho cũng rất vui vì cậu học trò quyết định ở lại: “Tôi rất hạnh phúc vì Fellaini sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Tôi luôn tin vào mong muốn được ở lại với CLB của cậu ấy và rất mừng vì Fellaini đã kí hợp đồng mới”.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...