• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2019

Conte và Chelsea vẫn chưa giải quyết xong vụ đền bù hợp đồng

bao the thao - Dù HLV Antoinio Conte đã bị Chelsea sa thải từ mùa Hè năm ngoái, song đến giờ các bên vẫn chưa giải quyết ổn thỏa vấn đề liên quan đến chuyện đền bù hợp đồng.

Conte và Chelsea vẫn chưa giải quyết xong vụ đền bù hợp đồng
Khi HLV Conte bị Chelsea cho thôi việc vào tháng 7/2018, ràng buộc giữa ông và đội bóng phía Tây thành London vẫn còn 1 năm nữa mới hết hiệu lực. Thời điểm ấy các luật sư của chiến lược gia 49 tuổi người Italia cho rằng Chelsea phải bồi thường cho thân chủ họ 9 triệu bảng.

Họ khẳng định hoặc là Chelsea phải tìm cho HLV Conte một công việc mới xứng đáng, hoặc là họ phải trả đủ số tiền lương đáng ra cựu HLV Juve phải được nhận trong năm cuối hợp đồng. Tuy nhiên, phía Chelsea lại không chấp nhận đề xuất trên.

Lý do mà The Blues đưa ra là chính HLV Conte đã xung đột với một số thành viên quan trọng của Chelsea trong những tháng cuối cùng ông làm việc ở Stamford Bridge. Đây là nguyên nhân khiến HLV Conte không thể chèo lái con tàu Chelsea đi đúng hướng, để rồi cuối cùng ông bị đẩy ra đường không thương tiếc.

Một trong những điểm tựa để Chelsea có thể tin vào khả năng họ sẽ thắng HLV Conte trong cuộc chiến pháp lý là họ có bằng chứng chống lại nhà cầm quân này. Cụ thể, Chelsea có cả những tin nhắn HLV Conte đã gửi cho tiền đạo Diego Costa để thông báo cầu thủ này không còn nằm trong kế hoạch của ông. Đây là cách hành xử khó chấp nhận nên HLV Conte không có lý do để phàn nàn về việc ông bị Chelsea chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...