• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/03/2018

Bất ngờ với mục tiêu của HLV Wenger cùng Arsenal

bao the thao - Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger một lần nữa khẳng định rằng Arsenal không hề ưu tiên giành chức vô địch Europa League.

Sau thất bại trước Man City, Arsenal vẫn xếp thứ 6 trên BXH Premier League với 45 điểm, kém đội xếp thứ 4 là Tottenham tới 10 điểm (trong bối cảnh Premier League còn 10 vòng đấu). Điều đó khiến cho cơ hội dự Champions League của “Pháo thủ” trở nên vô cùng nhỏ.

HLV Wenger chưa muốn dồn toàn lực vào Europa League
HLV Wenger chưa muốn dồn toàn lực vào Europa League

Nhiều người đã lên tiếng khuyên HLV Wenger nên tập trung vào giành chức vô địch Europa League để có thể dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, HLV người Pháp vẫn không xem Europa League là mục tiêu hàng đầu. Thay vào đó, ông vẫn muốn ưu tiên đấu trường Premier League.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, trước khi nghĩ tới chuyện khác. Các trận đấu sẽ mang tới nhiều cơ hội và chúng tôi vẫn còn nhiều trận đấu để cân nhắc”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger không hề nghĩ tới chuyện ra đi. Ông nói: “Dĩ nhiên, tôi rất thất vọng vì những kết quả đã qua nhưng tôi nhiều lần trải qua tình cảnh ấy trong quá khứ.

Trong đời, tôi đã có nhiều lần đối diện với khó khăn. Tôi có kinh nghiệm, khát khao thay đổi và muốn tiếp tục cống hiến cho CLB”.

Hôm nay, Arsenal sẽ chạm trán với Brighton ở Premier League. Đây là cơ hội tốt để Arsenal giành 3 điểm trong tình cảnh khó khăn.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...