TROI TRAI
Trôi Trái
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/09/2019

Anh và Nigeria tranh giành tiền đạo đang lên Abraham của Chelsea

bao the thao - Tiền đạo Tammy Abraham của Chelsea đang được LĐBĐ Nigeria dụ dỗ trở về khoác áo đội bóng quê hương của cha mình, thay vì tiếp tục chọn ĐT Anh, nơi anh sinh ra.

Anh và Nigeria tranh giành tiền đạo đang lên Abraham của Chelsea
Abraham có sự khởi đầu ấn tượng trong màu áo Chelsea, khi được HLV Frank Lampard trao cơ hội trở thành chủ công của The Blues. Tuy nhiên, dù đã có 4 bàn thắng ở 2 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh nhưng Abraham vẫn bị HLV Gareth Southgate gạch tên khỏi thành phần ĐT Anh chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại EURO 2020 gặp Bulgaria và Kosovo.

Tiền đạo 21 tuổi đã ra mắt ĐT Anh trong chiến thắng trước ĐT Anh ở trận giao hữu tháng 11/2017 và sau đó 1 tuần là trận đấu với ĐT Brazil. Tuy nhiên, Abraham vẫn đủ điều kiện để chuyển đổi quốc gia vì chưa chơi trận đấu chính thức nào cho ĐT Anh, nơi mình sinh ra và lớn lên.

Abraham từng khoác áo ĐT Anh năm 20017
Abraham từng khoác áo ĐT Anh năm 20017

Theo tiết lộ, LĐBĐ Nigeria đã liên lạc với Abraham trong nỗ lực thuyết phục cầu thủ này chọn khoác áo Super Eagles, quê hương của cha cầu thủ này. Nguồn tin này cũng nhấn mạnh thêm, Abraham chưa đưa ra quyết định của mình và sẽ chờ tới tháng 4/2020, thời điểm mà ĐT Anh chuẩn bị chốt danh sách tham dự EURO 2020.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nigeria, Amaju Pinnock cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với những cầu thủ giỏi gốc Nigeria để thuyết phục họ chơi cho Tổ quốc của mình. Nhưng những cầu thủ này rất độc lập. Chúng tôi đã được yêu cầu đợi đến tháng 4/2020, khi cậu ấy (Abraham) hy vọng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này".

"Tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu ấy có cơ hội ra sân thường xuyên cho ĐT Nigeria hơn là so với ĐT Anh, nơi họ có rất nhiều những tiền đạo giỏi", người đứng đầu LĐBĐ Nigeria nói thêm.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...