• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/02/2019

Thành phố Thanh Hóa: Tổ chức hoạt động văn hóa, thể dục thể thao mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

bao the thao - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân Thành phố (TP) trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 08/02 (tức ngày mùng 4 Tết) tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức chương trình văn nghệ, biểu diễn viết thư pháp “Mừng Đảng. Mừng Xuân”. 


 
Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP; Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Tư Khánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí Thường vụ Thành ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ TP, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn
 
Điểm nhấn của chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương, Đất nước…đã gây ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Nổi bật, nhà thư pháp Lê Đình Sơn đã trình diễn viết thư pháp bằng bút pháp nghệ thuật độc đáo, sắc nét, thể hiện chữ Đại Thành (Đại Thành Công) tặng các đồng chí lãnh đạo TP nhân dịp đầu năm mới. Tiếp đó, các thành viên CLB Thư pháp TP đã cho chữ đầu xuân. Đây là nét đẹp truyền thống của TP Thanh Hóa từ nhiều năm nay mỗi độ Tết đến, Xuân về.

 
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Thái Miếu Nhà Hậu Lê (Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Trung tâm TDTT Thành phố phối hợp với BQL Di tích Lịch sử Văn hóa Hàm Rồng tổ chức giao lưu thi đấu cờ tướng, cờ thế, cờ nhanh, cờ úp và giải cờ thế đã thu hút gần 70 kỳ thủ có thành tích cao từ các huyện, thị xã, TP trong tỉnh và khách thập phương có dịp so tài, rèn luyện và thưởng thức những thế cờ độc đáo, nước cờ hay…

 
Các hoạt động văn hóa, TDTT không chỉ tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân mà còn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo khí thế niềm tin và hy vọng trong lao động sản xuất đầu năm, giành nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Thanh Hóa.
 
Tin, ảnh: Đinh Quang Sinh.
 

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...