• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/01/2018

Sắp khởi tranh giải bóng bàn Usilk – Văn Khê tranh Cúp Minh Hiếu mở rộng 2018

bao the thao - Nhằm thúc đẩy phong trào chơi bóng bàn phong trào trên địa bàn quận Hà Đông, CLB Usilk – Văn Khê tổ chức giải bóng bàn Usilk – Văn Khê tranh cúp Minh Hiếu mở rộng lần thứ nhất năm 2018 vào cuối tháng 1 này.

Giải bóng bàn Usilk – Văn Khê tranh cúp Minh Hiếu mở rộng lần thứ nhất năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/1/2018 tại CLB bóng bàn Usilk - Văn Khê, tầng 1 tòa nhà Usilk 101 KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, phường La Khê, Hà Đông.
 
BTC cho biết, giải đấu dành cho tất cả các VĐV hạng D và hạng E có tên trên BXH bóng bàn Hà Đông, khách mời và các thành viên của CLB Usilk - Văn Khê có trình độ tương đương. Tại giải đấu này, các đội khi đăng ký tham gia bắt buộc 1 VĐV hạng D phải ghép cùng 1 VĐV hạng E.
 
Tham dự giải bóng bàn Usilk – Văn Khê tranh cúp Minh Hiếu mở rộng lần thứ nhất năm 2018, các cây vợt thi đấu theo thể thức Corbillon (đồng đội 2 người) rút gọn đánh 3 trận thắng 2 theo thứ tự: A gặp X, trận đôi, B gặp Y. BTC nhận đăng ký 16 đội, mỗi CLB được đăng ký tối đa 2 đội, tùy theo số lượng đội đăng ký tham dự, BTC sẽ chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra 2 đội nhất nhì bảng, vòng trong thi đấu loại trực tiếp.

Sap khoi tranh giai bong ban Usilk – Van Khe tranh Cup Minh Hieu mo rong 2018 hinh anh
CLB bóng bàn Usilk – Văn Khê đang có 36 hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên

Mỗi trận đấu tại giải thi đấu theo thể lệ đánh 5 ván thắng 3 theo Luật bóng bàn hiện hành nhưng có tỷ lệ chấp bóng giữa các hạng. Theo đó, ở nội dung đánh đơn, các cây vợt hạng D chấp hạng E 2 điểm, các trận đôi sẽ đánh ngang.
 
Trao đổi với Thethaovietnam.vn anh Nguyễn Mậu Dũng, Chủ nhiệm CLB bóng bàn Usilk – Văn Khê, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là giải đấu CLB Usilk – Văn Khê tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập bóng bàn của các thành viên sinh hoạt tại CLB. Bên cạnh đó, giải cũng là cơ hội để các CLB bóng bàn tạo mối quan hệ, tăng tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi với các CLB khác, qua đó góp phần xây dựng phong trào tập luyện bóng bàn phong trào trên địa bàn quận Hà Đông.
 
Thời hạn để các CLB đăng ký đại diện tham gia giải đấu sẽ kéo dài đến 12h ngày 16/01/2018. BTC giải đấu sẽ tiến hành bốc thăm vào 18h chiều ngày 17/01/2018. Lệ phí tham dự giải 500.000đ/đội bao gồm liên hoan kết thúc giải, các đội chuyển tiền trước 17h ngày 16/01/2018 mới được coi là hợp lệ, nếu sau thời hạn đó BTC sẽ mời các đội dự bị tham gia.
 
Dù là giải đấu phong trào, tuy nhiên tham dự giải bóng bàn Usilk – Văn Khê tranh cúp Minh Hiếu mở rộng lần thứ nhất năm 2018, các VĐV có cơ hội giành số tiền thưởng lớn cho người thắng cuộc. Theo đó, đôi vô địch sẽ được trao Cúp + Cờ + 10 triệu bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và Quà của nhà tài trợ trị giá 7 triệu. Giải Nhì các cây vợt sẽ được trao Cờ + 6 triệu bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và Quà của nhà tài trợ trị giá 4 triệu. Các cây vợt đồng giải Ba nhận Cờ + 4 triệu bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và Quà của Nhà tài trợ trị giá 3 triệu. Ngoài ra, tất cả các đội tham dự giải sẽ được nhận quà của nhà tài trợ.
 
Được biết, người tài trợ cho giải lần này là anh Đỗ Duy Hiếu, chủ thương hiệu Tranh gỗ Minh Hiếu với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất đỗ gỗ mỹ nghệ. Tham dự giải với tư cách vận động viên và cũng là nhà tài trợ chính, anh Hiếu đã mang đến một làn gió mới góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho giải đấu cũng như chính phong trào bóng bàn tại khu vực Hà Đông.
 
Ngoài ra, Công ty CP Tân Liên Minh, nhà phân phối độc quyền thương hiệu DHS và 729 sẽ tài trợ toàn bộ bóng thi đấu và trang thiết bị cho giải đấu này.
 
Mọi thông tin liên hệ đăng ký tham dự giải đấu liên hệ  BTC (anh Dũng 0904666988), BTC có quyền thay đổi Điều lệ trong trường hợp cần thiết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng mà VĐV phải tuân theo.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...