• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/12/2018

Sắp diễn ra giải trượt băng nghệ thuật đầu tiên theo tiêu chuẩn của ISU tại Việt Nam

bao the thao - Giải trượt băng nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Trượt Băng Nghệ Thuật Quốc Tế ( ISU) đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 23/12 tới tại Vincom Mega Mall Royal City – Hà Nội.

 
Sau một thời gian dài chuẩn bị, Đại hội đại biểu thành lập Liên đoàn trượt băng Việt Nam nhiệm kỳ I (2018 – 2023) đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3/11 vừa qua. Sau khi được thành lập, lãnh đạo Liên đoàn Trượt băng Việt Nam đã  có những hoạt động cụ thể nhằm tạo sân chơi cho các VĐV trên cả nước.  

Sap dien ra giai truot bang nghe thuat dau tien theo tieu chuan cua ISU tai Viet Nam hinh anh
Đây là cơ hội để các VĐV yêu thích trượt băng tỏa sáng

Theo đó, từ ngày 19 đến ngày 23/12, Liên đoàn Trượt băng Việt Nam phối hợp với Vincom tổ chức giải vô địch trượt băng nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Trượt Băng Nghệ Thuật Quốc Tế ( ISU) đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Vicom 2018 (Rising Stars From Ice 2018)”.

Chuẩn bị cho giải đấu, BTC sẽ tiến hành tập huấn doping vào ngày 19/12, bên cạnh đó từ ngày 19 đến ngày 21/12, BTC sẽ có những buổi tập huấn công tác trọng tài. Lễ khai mạc giải chính thức được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 21/12.
 
Theo thông tin từ BTC, tham dự giải vô địch trượt băng nghệ thuật Vicom 2018 các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở các hạng mục là: Pre Novice (Girl) & Pre Novice (boy), Basic Novice (Girl &Boy), Advance Novice- short program (Girl &Boy), Advance Novice free program(Gril &Boy), Juvenile (Girl), Juvenile (Boy), Junior short program (Girls&Boy), Senior short program (Girls&Boy), Intermediate Novice (Nữ), Junior Free Program  (Gril &Boy), Senior Free Program (Girls&Boy), Senior Free Program (Girls&Boy) và  Novice Ice Dance (Đôi Nam - Nữ) free program.
 
Giải đấu được tổ chức nhằm phát triển phong trào trượt băng và tìm kiếm các tài năng của Việt Nam. Đây cũng là giải đấu đầu tiên Vincom Retail phối hợp cùng Liên đoàn trượt băng Việt Nam tổ chức được cộng đồng quốc tế và thể thao Việt Nam công nhận. Các VĐV đạt thành tích cao tại giải sẽ được nhận huy chương và giấy chứng nhận do Liên đoàn Trượt băng Việt Nam trao tặng.
 
Cùng với giải trượt băng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Trượt Băng Nghệ Thuật Quốc Tế ( ISU) đầu tiên tại Việt Nam sắp được tổ chức. Cách đây không lâu, những vận động viên yêu thích trượt băng tại Việt Nam đã nhận tin cực vui khi nước chủ nhà SEA Games 30, Philipines đã thông báo môn Trượt băng có trong trương chình thi đấu tại kỳ Đại hội sắp tới. Đây được xem là cơ hội để các VĐV trượt băng Việt Nam được thi đấu, cọ sát và toả sáng tại đấu trường SEA Games.  

Hoàng Nam 

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...