• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/10/2018

Nguyễn Quốc Nguyện vào bán kết giải bi-a vô địch thế giới

bao the thao - Tuyển Việt Nam góp 3/8 suất ở tứ kết giải bi-a 3 băng vô địch thế giới, nhưng đáng tiếc là chỉ có tay cơ Nguyễn Quốc Nguyện giành vé vào bán kết sau những trận đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Có thể nói, tuyển bi-a Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh tại giải vô địch bi-a 3 băng thế giới diễn ra tại Ai Cập khi thi đấu rất tốt. 

Ngoài thất bại của Ngô Đình Nại trong trận đấu gặp Tonny Carlsen (Đan Mạch, hạng 31 TG) với tỷ số 26/40 ở vòng 1/8, các tay cơ còn lại của Việt Nam như Trần Quyết Chiến (hạng 12 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 14 TG) và Mã Minh Cẩm (hạng 24 TG) đều có được chiến thắng để vào tứ kết.

Tuy nhiên, ở tứ kết thật không may khi Mã Minh Cẩm và Nguyễn Quốc Nguyện phải gặp nhau. Trong khi đó, Trần Quyết Chiến đối mặt với cơ thủ người Pháp là Jeremy Bury (hạng 20 TG). 

Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện lần đầu tiên vào bán kết giải vô địch thế giới

Với cặp “nội chiến” giữa Nguyễn Quốc Nguyện và Mã Minh Cẩm thì chắc chắn Việt Nam có 1 vé vào bán kết và người chiến thắng là tay có có phong độ rất cao Nguyễn Quốc Nguyện khi thắng người đồng đội ở tuyển với tỷ số 40-16.

Ở trận tứ kết còn lại, Trần Quyết Chiến đã không thể đánh bại đối thủ do nhập cuộc không tốt, để Bury có cơ hội vượt lên dẫn điểm rất xa. Dù rất nỗ lực, nhưng Quyết Chiến vẫn phải nhận lấy thất bại rất đáng tiếc với tỷ số 37/40 và dừng chân ở tứ kết.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến bị loại đáng tiếc ở tứ kết

Với việc giành vé vào bán kết, Nguyễn Quốc Nguyện lần đầu tiên góp mặt ở vòng đấu 4 cơ thủ mạnh nhất tại giải vô địch thế giới. Đồng thời, Quốc Nguyễn cũng có cơ hội “phục thù” cho Trần Quyết Chiến khi anh gặp chính Jeremy Bury ở bán kết diễn ra lúc 21h tối nay. 

Với những chiến thắng rất hay tại giải cùng một phong độ đang rất “hừng hực” của Quốc Nguyện hy vọng anh sẽ tiếp tục giúp billiards 3 băng Việt Nam tạo ra bước ngoặc mới ở giải đấu này.

Tay cơ Jeremy Bury sẽ là đối thủ của Nguyễn Quốc Nguyện ở bán kết

Cặp đấu bán kết còn lại là cuộc chiến giữa Dick Jaspers và Semih Sayginer, diễn ra vào 19h tối nay. 

KEVIN NGUYỄN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...