• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/04/2017

Mỹ nhân kế: VĐV lụy tình, lật lọng trắng trợn

bao the thao - (Tin thể thao, Tin bóng bầu dục) Khi đất nước cần cầu thủ bóng bầu dục người New Zealand lại quay lưng phũ phàng.

Với mỗi VĐV việc được thi đấu cho một đội bóng quê hương, hay có tên trong thành phần được thi đấu cho đội tuyển quốc gia luôn là mục tiêu cao thượng và thiêng liêng nhất. Dù vậy cầu thủ bóng bầu dục Denny Solomona, 23 tuổi lại đang không muốn điều này... vì 1 cô gái.

Mỹ nhân kế: VĐV lụy tình, lật lọng trắng trợn - 1

Denny Solomona sinh ra tại New Zealand muốn chơi bóng cho tuyển Anh

Trên phương tiện truyền thông cầu thủ Denny bày tỏ ý định muốn chuyển tới chơi cho CLB Red Rose (Anh) và tiến tới hy vọng sẽ có suất thi đấu chính thức trong đội tuyển Anh.

Nó trái ngược hoàn toàn với những phát biểu của chính cầu thủ này ở 203 ngày trước, khi đó anh nói: "Trái tim tôi không thuộc về nước Anh. Nó thuộc về New Zealand nơi tôi sinh ra và đó là nơi tôi muốn cống hiến".

Những phát biểu theo kiểu "lật lọng" trắng trợn của cầu thủ chạy cánh Denny Solomona làm các CĐV vô cùng phẫn nộ, họ lên trang cá nhân của anh để "tổng sỉ vả". Những từ khó nghe nhất đã được gắn cho Denny như: "kẻ phản bội", "rắn độc", "cặn bã"...

Mỹ nhân kế: VĐV lụy tình, lật lọng trắng trợn - 2

Người mẫu gợi cảm Jess Impiazzi chắc chắn đã "ép" chồng chưa cưới Denny về với tuyển Anh

Đằng sau quyết định "phản bội" tổ quốc của Denny là ai? Chẳng cần phải đoán ai cũng hiểu đó là cô nàng người mẫu Anh - Jess Impiazzi (27 tuổi), chắc chắn cô nàng đã làm mọi cách để "ép" bạn trai Denny về với CLB Red Rose và chọn nước Anh để cống hiến (cả hai đã đính hôn vào tháng 11/2016).

Trong thế giới bóng đá cũng từng có những trường hợp gây tranh cãi tương tự đó là Deco bỏ Brazil để thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha, hay Diego Costa quay lưng với Brazil chơi cho Tây Ban Nha, tuy nhiên đó là khi họ cảm thấy đội tuyển không cần sự phục vụ nên chọn cách ra đi, còn Denny Solomona đang muốn "phản bội" quốc gia vì...sợ vợ chưa cưới.


khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...