• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/08/2020

Liên quân Mobile: Chơi điện tử như ProE, 4 năm mua nhà hơn 3 tỷ

bao the thao - Những người gắn bó với thể thao điện tử càng có thêm niềm tin với con đường mình chọn khi nhìn thấy thành quả của ProE - trợ thủ số 1 Việt Nam thuộc Team Flash, tích lũy được chỉ trong 4 năm thi đấu

Liên quân Mobile: Chơi điện tử như ProE, 4 năm mua nhà hơn 3 tỷ

Vẫn biết thu nhập của những tuyển thủ Liên quân Mobile là rất lớn nhưng khi nhìn thấy ProE khoe vừa mua nhà mới, cộng đồng mạng vẫn không khỏi choáng váng. Sinh ra trong gia đình không có nhiều điều kiện, ProE đã cực kỳ mạo hiểm khi dấn thân vào làm tuyển thủ Liên quân Mobile và giờ đã được trả công xứng đáng.

Chưa biết giá trị của căn nhà mới là bao nhiêu, chỉ nhìn vào thẻ quà tặng trị giá 200 triệu đồng là đủ biết ProE là "đại gia ngầm" như thế nào. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, dinh cơ mới của tuyển thủ thuộc Team Flash không có giá thấp hơn 3 tỷ đồng.

Chia sẻ của ProEChia sẻ của ProE

Cũng qua dòng trạng thái chia sẻ trên mạng xã hội, ProE còn cho biết lý do vì sao anh luôn quyết tâm dù đã được vô số thành công: "Từ lúc đi theo con đường thể thao điện tử này, mình tích góp, cố gắng rất là nhiều để hoàn thành ước mơ của mẹ là mua được căn nhà cho riêng bản thân mình, cuối cùng cũng làm được rồi các bạn ạ. Đó là lý do vì sao mình rất muốn chiến thắng và hay nóng tính khi thua là vậy đó. Giờ lại có động lực để làm những dự định mới tiếp theo rồi".

Từng lấp lửng kế hoạch giải nghệ nhưng bây giờ, ProE là một trong những người tâm huyết nhất của Team Flash quyết tâm làm lại từ đầu sau thất bại muối mặt ở giải APL 2020. Tại giải đấu quốc tế này, niềm tự hào số 1 của Việt Nam bị MAD Team đánh bại ngay ở vòng tứ kết dù được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Thất bại này khiến Team Flash bị chỉ trích rất nhiều, phần đông trong số đó cho rằng các tuyển thủ đã quá no nê danh hiệu, tiền bạc nên không còn động lực phấn đấu. ProE không nghĩ như vậy, cho rằng "thua là vì mình kém thôi" nên đang cố gắng để trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa sau.


ND
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM