• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/06/2015

Ánh Viên bơi và giao lưu với thanh thiếu nhi Hà Nội

bao the thao - Vào sáng 22/6, Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước tổ chức chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ với VĐV đạt thành tích cao tại SEA Game 28" tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ và Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội.

Sau những thành công chói sáng tại SEA Games 28, kình ngư trẻ Nguyễn Thị Ánh Viên đang thu hút sự quan tâm lớn từ báo chí trong nước và khu vực Đông Nam Á. Kình ngư trẻ thậm chí trở thành một hiện tượng trong xã hội khi luôn nhận được tình cảm lớn từ người hâm trong nước.
Anh Vien ghi diem voi fan ham mo TP HCM voi su that tha, chat phac.
Ánh Viên ghi điểm với fan hâm mộ TP HCM với sự thật thà, chất phác.

Sau buổi giao lưu với các bạn trẻ TP HCM vào ngày 17/6 vừa qua, vào ngày 22/6 tới, Ánh Viên sẽ có buổi giao lưu với thanh thiếu nhi Hà Nội trong chương trình "Thắp sáng ước mơ với VĐV đạt thành tích cao tại SEA Game 28" do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước tổ chức.
Anh Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thành Đòan, Chủ tịch Hội đồng đội TP cho biết:  Đây là dịp để Thành đoàn tuyên truyền, khơi gợi lòng tự hào dân tộc, cống hiến vì tổ quốc đến các bạn trẻ thủ đô. Bên cạnh đó cũng là dịp để tuyên truyền cho thanh thiếu nhi về trương chình rèn luyện sức khỏe và phòng chống đuối nước cho trẻ em.
Theo kế hoạch, ‘Tiểu tiên cá’ Ánh Viên có buổi bơi và giao lưu tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ vào 16h ngày 21/6. Sáng 22/6, Ánh Viên khai giảng khóa học bơi miễn phí cho 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.
Ngay sau đó, Ánh Viên sẽ giao lưu với bạn trẻ thủ đô tại Cung Văn hóa Thanh niên Hà Nội tại số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Buổi tối cùng ngày Ánh Viên cùng huấn luyện viên của mình sẽ rời Việt Nam đi Mỹ tiếp tục chuyến tập huấn tại nước ngoài chuẩn bị cho giải vô địch thế giới tổ chức tại Nga vào tháng 8 và hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm 2015 và 2016.
Bạn đọc muốn giao lưu với Ánh Viên và những VĐV ưu tú của Hà Nội có thể đến số 3 Tăng Bạt Hổ để nhận vé. Vé sẽ được phát miễn phí trong sáng thứ bảy (20/6).

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...