• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/04/2019

Aerobic Việt Nam giành 3HCV, 3 HCB, 3HCĐ tại Suzuki Cup 2019

bao the thao - Ngày 14/4, giải Suzuki Cup 2019 - FIG World Cup Series Tokyo International (gọi tắt là giải Aerobic Suzuki Cúp thế giới) đã kết thúc tại Nhật Bản.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nằm trong hệ thống giải của Liên đoàn Thể dục thế giới (FIG). Giải được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14-4. Tham gia tranh tài tại giải đấu này có 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Đội tuyển Việt Nam tham dự với 16 VĐV, trong đó có nhiều VĐV trẻ lần đầu tham dự, đáng chú ý gương mặt trẻ Nguyễn Tất Việt lần đầu tham dự sân chơi quốc tế này đã xuất sắc giành HCB bài 3 người AG1.

 
Sau khi thi đấu vòng loại trước đó một ngày, ở ngày thi đấu chung kết, đội tuyển aerobic Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, giành 3 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.
 
Các HCV thuộc về nội dung bài 5 người trên 18 tuổi do công của Trần Ngọc Thuý Vi, Lê Hoàng Phong, Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh và Nguyễn Việt Anh. HCV bài đôi nhóm 15-17 tuổi do công của Thái Trịnh Hồng Phú và Huỳnh Tiến Phước. HCV bài 3 nhóm 15-17 tuổi thuộc về Thái Trịnh Hồng Phú, Nguyễn Quỳnh Như, Hoàng Gia Bảo.

 
Tại giải này năm ngoái, Aerobic Việt Nam cũng đã giành 3HCV, 2 HCB, 4HCĐ .
 
M.H

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...