• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/07/2020

Yilmaz sẽ gia nhập Lille

bao the thao - Lille đã gút được các điều khoản cá nhân để có lão tướng 35 tuổi người Burak Yilmaz. Tuy hơi bất ngờ, nhưng đây có thể là một vụ chuyển nhượng “hời”, bởi CLB Pháp không phải trả tiền chuyển nhượng trong khi cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ này vẫn còn khá sung.

Yilmaz sẽ gia nhập Lille

Cũng cần lưu ý: đích thân Giám đốc kỹ thuật Luis Campos của Lille đã sang tận Thổ Nhĩ Kỳ để đàm phán với Yilmaz. Campos chính là một trong những GĐKT nổi tiếng và được săn đón nhiều nhất trong bóng đá đỉnh cao hiện thời.

Tuy còn hợp đồng đến năm 2021, nhưng chính Yilmaz cũng đã dễ dàng đạt được thỏa thuận chia tay với Besiktas ở quê nhà, do đội này đang gặp khó khăn tài chính và còn nợ lương chính anh. Mùa này, Yilmaz ra sân 25 lần ở giải VĐQG (24 lần đá chính), ghi 13 bàn và góp 7 đường chuyền thành bàn. Tổng quát hơn: sau khi trở về từ Trung Quốc, Yilmaz đã tham gia trực tiếp vào 63 pha ghi bàn cho Trabzonspor và Besiktas ở giải VĐQG, trong 72 trận ở giải VĐQG thuộc 3 mùa gần đây. Đấy là phong độ quá tốt và ổn định đối với một lão tướng.

Trong lịch sử bóng đá TNK, chỉ có 2 cầu thủ từng khoác áo cả 4 CLB lớn nhất (Besiktas, Fenerbahce, Galatasaray, Trabzonspor - họ chia nhau 100% tổng số danh hiệu VĐQG trong thời kỳ chuyên nghiệp, tính đến trước mùa bóng này). Đó là Sergen Yalcin và Burak Yilmaz. Còn trong ĐTQG TNK, chỉ có huyền thoại Hakan Sukur ghi bàn nhiều hơn Yilmaz. Sukur khoác áo Galatasaray đến tuổi 37 và ĐTQG đến tuổi 36. Vậy nên, Yilmaz hãy còn... trẻ chán!


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM