• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/09/2018

Tuchel xác nhận Buffon chỉ là thủ môn số 2 ở PSG

bao the thao - Vị trí thủ môn số 1 PSG của Gianluigi Buffon đang bị Alphonse Areola đe dọa nghiêm trọng khi đích thân HLV Thomas Tuchel đã thổ lộ điều này.

Tuchel xác nhận Buffon chỉ là thủ môn số 2 ở PSG
Buffon gia nhập PSG vào mùa Hè này theo dạng chuyển nhượng tự do với mong muốn bổ sung kinh nghiệm tại Champions League cho gã nhà giàu nước Pháp. Tuy nhiên, phong độ của thủ môn 40 tuổi này không được cao ở trận đầu mùa tại Ligue 1. Chính vì thế ở 3 trận tiếp theo, Areola mới là người bắt chính.

Chia sẻ về việc này, Tuchel thừa nhận: "Đúng là tôi đã chọn như vậy. Quyết định chưa phải cuối cùng nhưng tôi đã nói với Areola rằng anh ấy hiện là lựa chọn số 1 của tôi. Areola đến từ học viện trẻ của CLB. Với anh ấy, PSG là tất cả. Areola đương nhiên muốn chứng minh bản thân với PSG. Đây là mong muốn cần được tôn trọng".

"Chúng tôi rất tự hào vì sở hữu tài năng thiên bẩm này. Chúng tôi cần mẫu cầu thủ như vậy để trở thành linh hồn của PSG. Với Buffon, mọi chuyện rất khác. Anh ấy là một huyền thoại, là một thần tượng của chính Areola. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và chúng tôi đang tìm ra cách để dung hòa. Buffon hiểu chuyện, Areola cũng thế. Cần một người thông minh và hào phóng với cả hai để giải quyết tình hình này".

"Buffon không phải một cầu thủ chỉ ngồi trên ghế dự bị. Nếu không có Buffon, Areola sẽ không thể giỏi như bây giờ và chúng ta cần cảm ơn Buffon. Anh ấy có tầm ảnh hưởng rất lớn trong đội. Buffon ngồi trên ghế dự bị là bởi Areola cần có thời gian chơi bóng. Buffon có quyền tỏ thái độ trên ghế dự bị nhưng anh ấy không làm thế. Anh ấy cực mẫn cán giao tiếp với đồng đội và giúp đỡ tôi rất nhiều. Bạn sẽ hiểu vì sao Buffon có một sự nghiệp đỉnh cao lâu dài đến vậy", Tuchel chia sẻ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...