• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/07/2018

Neymar tuyên bố vẫn ở lại PSG

bao the thao - Mặc dù đã có những thông tin trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cho rằng khả năng chuyển đi chỉ sau một mùa giải Ligue 1 của Neymar là hoàn toàn có thể xảy ra, vì tiền đạo này không cảm thấy hạnh phúc dù được coi như một ông hoàng.

Đáp trả lại những đồn đón này,  ngôi sao của Brazil đã chính thức lên tiếng , anh vẫn là một cầu thủ của Paris Saint-Germain trong mùa giải tới .

Sau khi C.Ronaldo chuyển đến thi đấu cho Juventus, truyền thông Tây Ban Nha liên tục tung tin  rằng Real Madrid đang tìm người lấp vào chỗ trống của ngôi sao người Bồ . Và một trong những cái tên được đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha ưu tiên là Kylian Mbappe, Neymar  của PSG.

Để dập tắt những đồn đoán này, mới đây trả lời phỏng vấn kênh Fox Sports Brasil , khi được hỏi về khả năng chuyển đến Real Madrid, tiền vệ tấn công của PSG đã trấn an fan hâm mộ rằng:  “ Tôi vẫn ở lại Paris và tiếp tục thi đấu cho PSG trong mùa giải tới. Tôi đến đó để thử thách vì những thứ mới, cho một mục đích cụ thể. Và nó không thay đổi. Tôi hy vọng sẽ có một mùa giải thành công”.

Trước đó, một số tờ báo của Tây Ban Nha nói rằng Real Madrid đang tính bỏ ra  250 triệu, thậm chí 330 triệu euro kèm mức thu nhập đáng mơ ước để có được Kylian Mbappe. Chứng kiến những tin đồn thất thiệt, trang chủ Real Madrid đã 2 lần phát đi thông điệp phủ nhận liên hệ với 2 chân sút hàng đầu của PSG:.“ Chúng tôi khẳng định rằng chưa có bất kỳ lời đề nghị nào được gửi đi. Real và PSG vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Trong trường hợp Real muốn có một cầu thủ của PSG, chúng tôi sẽ là ưu tiên hàng đầu của họ".


Vũ Duy

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...