• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/08/2017

Neymar gặp rắc rối sau khi gia nhập PSG

bao the thao - Dù đã ra mắt PSG nhưng Neymar vẫn chưa thể ra sân vì vướng mắc liên quan tới thủ tục giấy tờ chuyển nhượng

Ngày 3/8, Neymar đã chính thức gia nhập PSG với mức phí chuyển nhượng 222 triệu euro. Mặc dù vậy, cầu thủ người Brazil vẫn chưa thể ra mắt CLB mới trong trận mở màn Ligue 1 gặp Amiens. Không những vậy, Neymar cũng chắc chắn không thể đá trận gặp Guingamp vào cuối tuần này vì lý do tương tự.

Neymar vẫn chưa thể ra mắt PSG vì vướng mắc liên quan tới thủ tục giấy tờ
Neymar vẫn chưa thể ra mắt PSG vì vướng mắc liên quan tới thủ tục giấy tờ

Nguyên nhân bởi Neymar vẫn chưa thể giải quyết xong vấn đề giấy tờ. Ban tổ chức La Liga vẫn chưa gửi giấy tờ chứng nhận chuyển nhượng tới những người đồng cấp bên phía Ligue 1. Do đó, Neymar chưa đủ điều kiện ra sân.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, một trong những lý do khiến cho Neymar chưa thể hoàn tất thủ tục bởi PSG vẫn chưa thanh toán đủ số tiền chuyển nhượng của cầu thủ người Brazil. Chính vì vậy, Barcelona chưa gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng lên các cơ quan có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, Neymar cũng đang vướng vào tranh chấp liên quan tới vấn đề tiền bạc với Barcelona. Cầu thủ này được cho là đang xem xét việc kiện đội bóng xứ Catalan vì chưa trả phí trung thành 26 triệu euro theo như thỏa thuận.

Nhìn chung, dù đã hoàn tất nhưng thương vụ Neymar vẫn tốn khá nhiều giấy mực vì những rắc rối. Chưa rõ bao giờ cầu thủ người Brazil có thể đá chính đầu tiên cho PSG.

Theo: Dân Trí


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SMART GREENCITY VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...