• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/01/2019

Monaco bổ nhiệm lại Jardim sau khi sa thải Henry

bao the thao - Sau khi sa thải HLV Thierry Henry, BLĐ AS Monaco đã quyết định mời Leonardo Jardim trở lại dẫn dắt CLB theo bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm.

Monaco bổ nhiệm lại Jardim sau khi sa thải Henry

Hồi tháng 10/2018, BLĐ Monaco bất ngờ sa thải Leonardo Jardim sau khi đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 18 trên BHX Ligue 1. Liền sau đó, họ bổ nhiệm Thierry Henry - người từng là trợ lý cho HLV Roberto Martinez tại ĐT Bỉ - làm thuyền trưởng thay thế. 


Tuy nhiên, Monaco dưới thời Henry chẳng khá hơn. Lúc này, họ đang đứng thứ 19 trên BXH. Bản thân HLV Henry trước khi ra đi từng bị BLĐ Monaco đình chỉ công tác vì những lời lẽ thiếu văn hóa dành cho các học trò.

Ngay sau đấy, họ thông báo rộng rãi việc chấm dứt hợp đồng với Henry và bổ nhiệm Jardim một lần nữa. Jardim cũng đồng ý tái hợp với Monaco theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. Bộ sậu của Jardim sẽ do ông toàn quyền phụ trách. 

Trên trang chủ, đại diện của Monaco đã thông báo như sau: "Henry là một huyền thoại bóng đá nhưng do hoàn cảnh bất lợi và đặc biệt là do nhiều cầu thủ chấn thương đã không cho phép ông ấy làm được những điều mong muốn và đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng. CLB xin cảm ơn Henry vì đã đến với chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này. Có nhiều thứ phải mất nhiều thời gian hơn để thực hiện so với kế hoạch ban đầu".

"Nhưng thật không may, chúng tôi không có thời gian và phải lập tức hành động. Đó là lý do tại sao Monaco quyết định chấm dứt hợp tác với Henry. Chúng tôi đề nghị Jardim trở lại Monaco và mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ. Jardim đã ký hợp đồng 2 năm rưỡi với đội bóng".

"Những kế hoạch chuyển nhượng sai lầm ở mùa Hè 2018 cũng đã được BLĐ nhìn nhận và trong tháng 1 này chúng tôi sẽ làm việc tích cực ở quãng thời gian còn lại. Monaco tin rằng mọi thứ không quá muộn để xoay chuyển cục diện. BLĐ cũng tin chắc các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để cùng Jardim vượt qua khó khăn này".

Ở cuộc chạm trán trên sân Gaston-Gérard của Dijon, trợ lý Franck Passi vẫn sẽ tạm thời dẫn dắt Monaco còn Jardim chỉ dự khán

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...