• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/11/2018

Mbappe vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của Neymar

bao the thao - Bất chấp việc Kylian Mbappe đã có năm thi đấu thành công, Dani Alves cho rằng tiền đạo người Pháp vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của người đồng đội Neymar.

Mbappe vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của Neymar
Mbappe đang nổi lên như một ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới. Ở mùa 2017/18, anh là trụ cột giúp PSG giành "cú ăn ba" quốc nội với Ligue 1, cúp Liên đoàn và cúp Quốc gia. Tiền đạo trẻ này cũng đóng vai trò quan trọng trong hành trình chinh phục World Cup 2018 của Pháp. Mbappe đang  duy trì phong độ cao ở đầu mùa 2018/19 để làm tăng thêm danh tiếng của mình.

Một số người cho rằng Mbappe sẽ sớm tước đoạt vị trí ngôi sao số một của Neymar tại PSG. Thế nhưng, Alves, đồng đội của Mbappe lẫn Neymar tại PSG thì không cho điều đó là đúng. Hậu vệ phải người Brazil tin Mbappe vẫn thua kém đẳng cấp Neymar.

Alves nói: "Tôi tin rằng Neymar và Mbappe là mẫu cầu thủ khác nhau. Mbappe sẽ trở thành một cầu thủ đi vào lịch sử của bóng đá, nhưng Neymar đã ở đẳng cấp đó. Mbappe thì vẫn đang trong quá trình. Nếu Mbappe thông minh, anh ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ Neymar. Tôi nói vậy bởi Neymar đã học được rất nhiều từ Messi. Đó là một chuỗi học tập".

Hậu vệ kỳ cựu người Brazil cũng bày tỏ thiện chí giúp đỡ Mbappe bất cứ lúc nào: "Tôi không chỉ muốn ở cạnh Mbappe khi anh ấy đang làm tốt. Tôi tin rằng mình có đủ kinh nghiệm để giúp Mbappe và làm anh ấy xuất sắc hơn".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...