• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/12/2019

Mbappe thề không ngáng đường Neymar

bao the thao - "Chỉ cần Neymar muốn, tôi sẽ rút lui", đó là thông điệp của siêu sao Kylian Mbappe khi được hỏi về mâu thuẫn với người đồng đội tại PSG.

Neymar đến PSG với cái giá kỷ lục 222 triệu euro với tham vọng trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Ở Paris, tiền đạo người Brazil được hỗ trợ bởi Mbappe và Edinson Cavani. Chỉ trong 2 mùa rưỡi qua, bộ ba này đã ghi tới hơn 200 bàn trên mọi đấu trường và tạo ra nỗi khiếp sợ toàn châu Âu.

Tuy nhiên, PSG vẫn chưa vô địch Champions League. Về phần Neymar, anh dính nhiều lùm xùm ngoài sân cỏ hơn là thành công chuyên môn.

Trong thời gian đó, Mbappe đã vươn lên trở thành đầu tàu tại PSG với thành tựu lớn nhất là chức vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp. Đã có rất nhiều so sánh giữa cặp đôi này khi có người khẳng định PSG sẵn sàng bán Neymar vì Mbappe đã trưởng thành. Tuy nhiên, tiền đạo 20 tuổi không cho là như vậy:

"Khi tôi mới tới Paris, chuyện này chẳng là gì. Neymar đương nhiên là siêu sao. Nhưng rồi anh ấy chấn thương còn tôi vô địch World Cup, sau đó thì câu chuyện trở thành tôi mâu thuẫn với Neymar và muốn chiếm lấy vị trí của anh ấy.

Trong buổi tập đầu tiên tại PSG mùa này, tôi đã nói với Neymar rằng: "Đừng lo lắng, tôi sẽ không cản chân anh đâu. Tôi chiến đầu vì Quả bóng vàng mùa này bởi anh không tham dự cuộc đua. Nhưng tôi đảm bảo sẽ không chiếm lấy vị trí của anh, anh có thể giữ nó. Tôi ở đây là để giúp anh".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM