• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/06/2020

Lyon sắp ký hợp đồng 3 năm với Sakho

bao the thao - Vẫn đang tìm kiếm một trung vệ chất lượng và cá tính, Lyon đã tiến rất gần tới hợp đồng 3 năm với Mamadou Sakho của Crystal Palace. Hậu vệ này xem là phương án đá cặp lý tưởng với Denayer.

Lyon sắp ký hợp đồng 3 năm với Sakho

“Chúng tôi rất cần một thủ lĩnh và cả những hậu vệ trẻ dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Mamadou Sakho rất phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi”, HLV Rudi Garcia của Lyon chia sẻ trên đài RTL. Được biết, bản thân Sakho cũng ưu tiên trở lại Ligue 1 thi đấu và sẵn sàng hạ cánh xuống Lyon. 

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ PSG, Sakho từng có 6 năm gắn bó với đội 1 của đội chủ sân Parc des Princes. Với tố chất thủ lĩnh bẩm sinh, ngay trong lần đầu tiên đá chính tại Ligue 1, Sakho đã được HLV Paul Le Guen khi ấy trao cho băng thủ quân.

Và ở tuổi 17 và 8 tháng, Sakho trở thành đội trưởng trẻ nhất lịch sử PSG và Ligue 1. Với biệt danh “Quái vật”, Sakho rất có uy trong phòng thay đồ và luôn được các đồng đội nể phục, ngay cả những người hơn anh nhiều tuổi. Chính vì thế, hồ sơ của Sakho rất phù hợp với công cuộc tìm kiếm của Lyon hiện tại.

Tuy nhiên Mãnh sư lại chưa sẵn sàng chi 5 triệu euro theo đòi hỏi từ Crystal Palace do họ vẫn còn nghi ngại tiền sử chấn thương của cựu trung vệ ĐT Pháp. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp đến nay, Sakho đã dính 15 lần chấn thương trong đó có 9 lần phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Đặc biệt ở 3 mùa gần nhất, cựu trung vệ PSG có 2 lần phải nghỉ thi đấu nửa mùa.

Monaco tạm hoãn tập luyện
Theo kế hoạch, AS Monaco trở lại tập luyện vào ngày 24/6, tuy nhiên ban lãnh đạo CLB quyết định hoãn tập sau bi kịch một công nhân lái máy xúc 56 tuổi thiệt mạng vì vách đá rơi vào người khi đang làm việc tại đại bản doanh La Turbie. Được biết, Monaco đang tiến hành xây lại trung tâm huấn luyện này và dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm nay. Sau sự cố, đại diện của Monaco đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tối đa cho gia đình nạn nhân, đồng thời quyết định hoãn tập.


BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM