• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/03/2020

Lyon cho cầu thủ "thất nghiệp một phần"

bao the thao - Hôm qua, Lyon chính thức thông báo cho một bộ phận cầu thủ cũng như các thành viên BHL và bộ phận y tế nghỉ việc tạm thời. Lãnh đạo đội bóng vùng sông Rohne cho biết, việc bùng phát của dịch Covid-19 khiến bóng đá đang bị “đóng băng” nên họ buộc phải thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” bằng cách bất đắc dĩ này.

Lyon cho cầu thủ 'thất nghiệp một phần'

Theo đó, những người bị thất nghiệp một phần của CLB sẽ bị cắt giảm lương. Cụ thể, đội bóng vùng sông Rhone cho họ nghỉ việc tạm thời và chỉ trả 70% lương trước thuế.

Tuy nhiên, những người thuộc diện này cũng không phải lo lắng quá. Vì theo quy định, họ sẽ được chính phủ bù đắp phần nào, cụ thể là hỗ trợ cho những người thất nghiệp tạm thời này số tiền bằng 4,5 lần mức lương tối thiểu. Nói cách khác, tuy thất nghiệp, nhưng thu nhập của họ sẽ không bị giảm quá nhiều.

Lyon là đội bóng thứ ba ở Ligue 1 buộc phải cho cầu thủ thất nghiệp tạm thời do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước đó, các đội bóng Amiens và Montpellier cũng đã thực hiện chính sách này.

Cũng theo thông báo của Lyon, các cầu thủ không thuộc diện phải thất nghiệp tạm thời vẫn sẽ phải tập luyện ở nhà theo giáo án tập riêng của ban huấn luyện. Tất cả những buổi tập này sẽ được bộ phận chuyên trách của theo dõi sát sao qua camera giám sát.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...