• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/03/2020

Ligue 1 có thể kéo dài đến tận 31/08

bao the thao - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, người Pháp đang cân nhắc nhiều kịch bản khác nhau cho Ligue 1 mùa giải 2019/20.

Ligue 1 có thể kéo dài đến tận 31/08

Trong cuộc họp các quan chức CLB mới đây, chủ tịch LĐBĐ nước này (FFF), Noel Le Graet thậm chí đã đưa ra tới 3 trường hợp cho mùa giải này. Cụ thể, Ligue 1 có thể sẽ kết thúc vào các mốc 30/06, 31/07 hoặc 31/08, với điều kiện ĐT Pháp vẫn đá 2 trận giao hữu (với Ukraine và Phần Lan) và trận chung kết Cúp Quốc gia vẫn diễn ra.

Khi cuộc khủng hoảng Covid-19 đang ngày càng lan rộng, khả năng mùa giải bóng đá ơe châu Âu kết thúc vào ngày 30/06 đang ngày càng trở nên khó khăn. Đó là lý do UEFA đang cân nhắc việc điều chỉnh lịch thi đấu của các cúp châu Âu mùa tới. Ngoài việc sắp xếp các trận còn lại của Champions League và Europa League mùa này kết thúc, tổ chức điều hành bóng đá châu Âu cũng đang nghĩ đến việc rút ngắn thể thức 2 cúp châu Âu mùa tới để đảm bảo kết thúc vào tháng 5/2021, thời điểm trước khi EURO khởi tranh.

Nhưng dù là kịch bản nào, Ligue 1 và các giải đấu còn lại ở lục địa già mùa này cũng sẽ được hoàn tất, kể cả phải đá xuyên mùa hè. Đơn giản vì nó còn liên quan đến vấn đề kinh tế của các CLB. Đương nhiên, nếu mùa giải kéo dài qua mốc 30/06, người ta cần tìm ra giải pháp cho các trường hợp hết hạn hợp đồng. Khi ấy, các CLB có thể sẽ gia hạn thêm 1-2 tháng hợp đồng tùy tình hình để đảm bảo đủ quân thi đấu đến hết mùa giải.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...