• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/05/2019

Cuộc tháo chạy hàng loạt khỏi Marseille

bao the thao - Andre Villas-Boas cập bến Marseille đúng thời điểm một cuộc tháo chạy hàng loạt sắp diễn ra. Vì vậy, chắc chắn đội hình đội bóng này sẽ có rất nhiều xáo trộn.

Cuộc tháo chạy hàng loạt khỏi Marseille
Các tên tuổi như Dimitri Payet, Florian Thauvin, Luiz Gustavo đều đang tìm kiếm bến đỗ mới. Theo France Football, Payet đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Saudi Arabia và Trung Quốc. Mặc dù đang được hưởng lương rất cao tại Marseille, nhưng việc sa sút phong độ thê thảm, đánh mất băng thủ quân tạo áp lực rất lớn với anh và Payet đang tính cách rời đi.

Trong khi đó, việc không được tham dự các cúp châu Âu mùa tới là nguyên nhân chủ yếu khiến cả Florian Thauvin lẫn Morgan Sanson muốn chia tay đội bóng thành phố cảng. Leverkusen đang tích cực theo đuổi Thauvin còn Sanson là đối tượng theo đuổi của nhiều đội bóng Anh, trong đó có Everton, Newcastle.

Một trụ cột khác của Marseille là Luiz Gustavo cũng gần như chắc chắn ra đi. Tiền vệ người Brazil đã tìm lại phong độ tốt ở giai đoạn cuối mùa giải, song thất vọng vì Marseille không thể cán đích Top 4 chung cuộc. Một vài đội bóng Đức và Italia đề nghị mượn tiền vệ trụ người Brazil, nhưng Marseille lại muốn bán đứt anh này (hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2021) cho một đội bóng Trung Đông để thu về 10-15 triệu euro. 

Bên cạnh đó, Kevin Strootman thì nằm trong danh sách thanh lý. Được mua về từ Hè 2018 với giá 25 triệu euro, tiền vệ người Hà Lan là một bản hợp đồng thất bại của Marseille và chắc chắn phải ra đi trong những ngày tới. Bởi lẽ, Strootman không thể thích nghi với lối chơi của Marseille, đồng thời lại được hưởng mức lương quá cao tại CLB.

Rami cũng sẽ ra đi
Là một trong những cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Marseille, nhưng những đóng góp của Adil Rami cho đội nhà ở mùa 2018/19 gần như bằng không. Lão tướng 33 tuổi chỉ thi đấu đúng 9 trận tại Ligue 1 2018/19 và trở thành gánh nặng nơi hàng thủ. Dù hợp đồng vẫn kéo dài tới tháng 6/2021, nhưng Rami không nằm trong kế hoạch của Marseille.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM