• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/12/2018

Balotelli lại "nổi khùng" với HLV Vieira

bao the thao - Mario Balotelli vừa gây rối trong trận Nice hòa Guingamp 0-0 cuối tuần qua, phản ứng thái quá này có thể chấp dứt tương lai của anh này tại Nice.

Balotelli lại "nổi khùng" với HLV Vieira
Phút 75 của trận đấu, HLV Patrick Vieira thay Balotelli bằng Bassem Srarfi và chân sút sinh năm 1990 để thể hiện sự không hài lòng. Anh quay qua lẩm bẩm gì đó khiến HLV người Pháp sững sờ, bởi việc thay người lúc đó ai cũng thấy là hợp lý. 

Trận này, Balotelli tịt ngòi và tiếp tục chuỗi phong độ tệ hại từ đầu mùa. Cầu thủ người Italia ra sân 9 lần mùa này và để lại dấu ấn là 0 bàn thắng, 1 đường kiến tạo, 5 thẻ vàng. Phong độ này kém hơn rất nhiều mùa trước, thời điểm Balotelli thăng hoa khi kết thúc mùa 2017/18 với 26 bàn sau 38 trận.

Việc Balotelli sa sút và phản ứng là… đương nhiên! Ai theo dõi sự nghiệp cầu thủ này đều biết tính thất thường của anh. Sau một giai đoạn thành công ở các đội bóng của mình, khi không chịu nổi sức ép là Balotelli gây rối. Đầu mùa này chính anh đòi sang Marseille nhưng bất thành. Và để trả đũa, Balotelli nghỉ hẳn 2 tuần không thèm tập luyện. Hậu quả là anh tăng cân lên đến 100kg, so với mức lý tưởng là 88kg.

Việc Balotelli phản ứng khi bị thay ra cũng phổ biến. Năm 2012 hồi ở Man City, khi bị HLV Roberto Mancini thay ra trong một trận đấu ở Premier League, Balotelli không chỉ lầm bầm mà... ra thẳng sân bay để về Italia. 

Tháng 2/2014 trong màu áo Milan, Balotelli ngồi khóc trên ghế dự bị sau khi bị thay ra trong trận gặp Napoli. Tóm lại, chẳng ai hiểu tại sao Balotelli phản ứng khó hiểu như vậy. Chỉ có một kết luận từ các nhà tâm lý, là Balotelli luôn gây rối khi chịu sức ép và là một quả bom nổ chậm.

Với phản ứng vừa qua, tương lai của Balotelli tại Nice cũng ngắn lại. Nice sẽ mất trắng nếu để Balotelli ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6/2019. Rất có thể họ sẽ bán Balotelli vào mùa Đông năm nay nếu được giá.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...