• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/11/2019

Valverde: "Thời gian trôi qua, Messi và Griezmann sẽ hiểu nhau hơn"

bao the thao - Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 3-1 của Barcelona trước Dortmund, HLV Ernesto Valverde tin rằng sự liên kết giữa Lionel Messi và Antoine Griezmann sẽ được cải thiện.

Valverde: 'Thời gian trôi qua, Messi và Griezmann sẽ hiểu nhau hơn'

Trong chiến thắng 3-1 của Barca trước Inter, bộ ba Messi, Suarez và Griezmann đều đã lập công. Trong đó, Griezmann đã kiến tạo cho cả hai cộng sự trên hàng tiền đạo của đội bóng xứ Catalan ghi bàn.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Valverde chia sẻ: "Rất nhiều người nói về sự liên hệ giữa Messi và Griezmann, đặc biệt là khi một trong hai ghi bàn. Những cầu thủ giỏi luôn hiểu nhau. Ví dụ, Suarez và Messi cực kỳ ăn ý vì đã có nhiều thời gian chơi bóng bên nhau. Vì thế, Messi và Griezmann cũng sẽ hiểu nhau hơn theo thời gian".

Chia sẻ về trường hợp Dembele, người đã phải rời sân sớm để nhường chỗ cho Griezmann vì chấn thương, HLV của Barca cho biết: "Tôi không biết liệu có phải Dembele tái phát chấn thương hay không. Chúng tôi buồn cho cậu ấy. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng nhưng chấn thương của Dembele là tin xấu".

Cuối cùng, vị chiến lược gia này đánh giá về màn trình diễn của các học trò: "Chúng tôi rơi vào một trong những bảng đấu khó khăn nhất và chúng tôi giành vé sớm 1 lượt trận. Chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Kết quả này có ý nghĩa rất quan trọng với Barca".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM