• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/12/2019

Neymar lại kiện Barca đòi thêm tiền nợ lương

bao the thao - Neymar lại tiếp tục đâm đơn kiện Barcelona khi ngoài khoản tiền thưởng trung thành, tiền đạo này còn cáo buộc đội bóng xứ Catalan nợ lương.

Neymar lại kiện Barca đòi thêm tiền nợ lương

Neymar một lần nữa gây áp lực lên ban lãnh đạo Barca. Trong động thái mới nhất, tiền đạo người Brazil yêu cầu Barca trả 3,5 triệu euro tiền lương chưa được thanh toán, theo El Mundo cho hay.

Ngôi sao của PSG cũng cáo buộc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu dùng đòn thù bằng những lời chỉ trích khi anh ra đi vào năm 2017.

Bất chấp những tin đồn về khả năng trở lại Barca của Neymar vào mùa Hè vừa qua, tiền đạo người Brazil vẫn tiếp tục đấu tranh với đội bóng xứ Catalan trước tòa

Việc Barca thất hứa không chiêu mộ lại Neymar khiến anh rất tức giận

Việc Barca thất hứa không chiêu mộ lại Neymar khiến anh rất tức giận

Trước đó, tiền đạo người Brazil đã phát đi thông điệp sẵn sàng rút khỏi vụ kiện đòi 26 triệu euro tiền thưởng trung thành miễn Barca cam kết bằng văn bản sẽ chiêu mộ anh.

Đại diện của Neymar cũng cho biết thêm rằng Barca đã đồng ý trả những khoản tiền nêu trên nhưng thất hứa. Đó là lý do tại sao tiền đạo người Brazil đâm đơn kiện mới tại tòa án lao động.

Về phía Barca, đội bóng này cũng... đòi Neymar trả lại 8,5 triệu euro cộng thêm 10% tiền lãi khoản tiền đã chi thưởng. Barca lập luận Neymar không thực hiện đúng hợp đồng đã ký để được hưởng tiền thưởng còn Neymar chỉ trích Barca không thực hiện đúng thỏa thuận

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM