• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2018

Messi tự tin sẽ chơi ăn ý với Griezmann

bao the thao - Lionel Messi bày tỏ quan điểm muốn Barcelona chiêu mộ Antoine Griezmann khi hết lời ca ngợi tiền đạo người Pháp và tin chắc sẽ chơi ăn ý cùng nhau.

Messi tự tin sẽ chơi ăn ý với Griezmann
Trả lời phỏng vấn trên tờ Mundo Deportivo, Messi đánh giá về Griezmann: "Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi sẽ thi đấu ăn ý với nhau. Griezmann đã trải qua những khoảnh khắc đặc biệt trong sự nhiệp nhưng cậu ấy còn có thể vươn xa hơn nữa và chúng tôi càng mạnh lại càng tốt".

"Griezmann sẽ chơi ở đâu trên hàng công Barca tùy thuộc vào quyết định của HLV. Chúng tôi muốn trở thành đội bóng mạnh nhất thế giới và vì thế chúng tôi phải săn tìm những cầu thủ xuất sắc nhất", siêu sao người Argentina nhấn mạnh. Trước đó cũng có thông tin Messi đã trực tiếp gọi điện để thuyết phục Griezmann gia nhập Barca.

Griezmann hiện là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng. Tuy còn hợp đồng đến tận năm 2022 với Atletico Madrid nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này chỉ có mức phí 100 triệu euro, số tiền Barca và một số ông lớn sẵn sàng bỏ ra.

Hiện tại, cả Messi lẫn Griezmann đều đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho World Cup 2018 sắp sửa khởi tranh. ĐT Argentina của Messi nằm tại bảng D với Iceland, Croatia và Nigeria còn ĐT Pháp của Griezmann nằm ở bảng C cùng Australia, Đan Mạch và Nga.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...