• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/11/2019

Messi được khuyên nên tới Real để vượt mặt Pele và Maradona

bao the thao - Cựu thủ môn ĐT Argentina, Hugo Gatti, cho rằng Lionel Messi có thể trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại không thể tranh cãi nếu gia nhập Real Madrid.

Messi được khuyên nên tới Real để vượt mặt Pele và Maradona

Đội trưởng của Barca và ĐT Argentina là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho giải thưởng Quả bóng vàng 2019. Nếu được vinh danh anh sẽ lập kỷ lục là người đầu tiên 6 lần làm được điều này.

Tuy nhiên, với Gatti như thế vẫn là chưa đủ để Messi trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, vượt mặt tất cả các huyền thoại như Johan Cruyff, Pele hay Diego Maradona. Theo ông, chỉ có gia nhập đại kình địch Real mới là cách để Messi khẳng định vị thế số 1.

"Messi cần đến Real Madrid và chứng minh năng lực của mình giống như cách Cristiano Ronaldo đã từng làm. Nếu không cậu ấy sẽ chỉ như mọi cầu thủ xuất sắc khác", Gatti chia sẻ trên kênh truyền hình "El Chireduito de Jugones".

"Messi được thi đấu ở một đội bóng phục vụ tận lực cho cậu ấy. Chính vì thế cậu ấy cần phải thử thách bản thân mình, cần giành thêm vinh quang ở Champions League và vô địch World Cup. Chỉ có như thế, Leo mới vượt mặt được Cruyff, Pele hay Maradona".

Tuy nhiên, khả năng Messi chuyển sang Real là gần như không thể xảy ra. Không chỉ vì mối thâm thù giữa 2 CLB mà còn vì trước đó anh đã từng tuyên bố sẽ chỉ quay lại CLB Newell's Old Boys nếu rời Barca.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM